NHỮNG ƯU ĐIỂM TẠI CHUNG CƯ THE K PARK

Thị trường bất động sản bên cạnh phía Tây Nam, chuyên đó là Quận Hà Đông luôn là tâm điểm thu hút người tại “thực” và giới đầu tư,với khu đô thị Vincity Ocean Park nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn . Không chỉ được quy hoạch bài bản với không gian sống trong xanh cùng nhiều tin tức hạ tầng tốt, chính là tại sao để người mua sốt sắng tìm mua chung cư tại khu vực này.

Hà Đông là quận hội tụ đủ tam cận “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tâm cận lộ giúp cư dân qua lại dễ dàng và tiếp cận được nhiều các tiện ích vùng lân cận. Một không gian sống hiện đại, tuyệt hảo cho các cặp gia đình trẻ này đang là xu hướng mới có tại HN, vốn được xem là nơi thiếu không gian sống cần thiết. Sự chật chội của các nhà phố Diện tích nhỏ hay nhà ngột ngạt trong nội thành đã được thay thế hoàn toàn ở The K Park Văn Phú .

dự án Chung Cư The K Park Văn Phú tọa lạc vị trí tốt quận Hà Đông trên mặt đường Lê Trọng Tấn vùng lân cận với Metro Hà Đông trung tâm mua sắm bậc nhất ở đây , Chung Cư The K Park Văn Phú giao thông thuận lợi khu vực văn minh, hạ tầng đồng bộ.

Điểm đặt biệt của dự án đó là CĐT áp dụng trong Kiến trúc và xây dựng, theo đó từng thiết bị trong các nhà sẽ được tích hợp và liên kết với điện thoại nhạy bén, giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thiết bị nóng lạnh, rèm cửa, hệ thống khóa cửa, video an ninh,… từ xa.

Chính những tiện dụng vượt trội đã tạo thành cao cấp của Khu đô thị The K Park Văn Phú và là vị trí tìm đến của từng cặp gia đình trẻ. vì vậy, sự khan hiếm của nhà kiểu The K Park Văn Phú tại khu phía Bắcđang làm chộn rộn nhiều gia đình có nhu cầu tại thực và cả nhà đầu tư.

Xem thêm dự án: Imperia Eden Park