Officetel Giảng Võ – căn hộ văn phòng được chờ đón nhất

Officetel Giảng Võ trực thuộc tổ hợp dự án công trình Vinhomes Giảng Võ cùng rất đủ mô hình chung cư, Officetel, Shophouse cũng như với các ích lợi sản phẩm đẳng cấp và sang trọng Ship hàng cuộc sống cư tiện nghi và đẳng cấp và sang trọng do công ty lớn VinGroup làm chủ đầu tư thiết kế bên trên đất rộng ngay 7ha. Officetel Vinhomes Giảng Võ khi là mô hình sản phẩm công sở mới mẻ trên Hà Nội, đây đang được là mô hình Bất Động Sản đi lên rất mạnh của quốc tế cùng rất sự tiện nghi về công năng sử dụng của chúng đảm bảo cho sự phát triển bền vững lâu hơn mang đến tương lai.


Vinhomes Giảng Võ nằm ở trong phần “vàng” vào nội thành Hà Nội Thủ Đô, nằm gần ngã ba Giãng Võ và Ngọc Khánh ngay gần kề hồ nước Ngọc Khánh trong xanh xanh mát – đó chính khi là đất Triển lãm 148 Giảng Võ.
Officetel Vinhomes Giảng Võ nói riêng cũng như loại hình Officetel Hà Thành là mô hình căn hộ văn phòng đang đi lên mở rộng bên trên toàn thị trường quốc tế, được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) – khách sạn (khách sạn) – Officetel (Office-tel). sản phẩm văn phòng Officetel khi là loại hình Bất Động Sản Nhà Đất mới mẻ vừa có khả năng để lưu trú cũng như vừa có công dụng làm công sở – tối ưu hai tác dụng hợp nhất đa zi năng phù hợp với Xu thế phát triển hiện nay.
căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ Hà Nội Thủ Đô cung cấp những tiện ích văn phòng tiêu chuẩn giống như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khoanh vùng bảng tên chủ, tập hợp thang máy giành cho khách hàng công sở, hệ thống viễn thông cũng như bình an và làm chủ chuyên nghiệp gần chính tòa ngôi nhà.
Dịch vụ công sở Office-tel nói chung và Officetel Vinhomes Giảng Võ có thiết kế diện tích nhỏ tuổi (thường từ 30-80m2) tối ưu hóa công năng sử dụng vừa để lưu trú vừa để làm văn phòng. căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ;phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp lớn nhỏ hay những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khiến công sở đại diện thay mặt hay làm kinh doanh một kiểu dịch vụ nào đó mà không phải mặt bằng rộng lớn, mà đặc trưng rất phù hợp với các bước yên cầu phải làm việc 24/24h.

Có thể bạn quan tâm:

cùng rất vị trí đắc địa, ở trên chỗ đứng tiện lợi giao thông vào nội thành TP Hà Nội, bên trên mặt đường Giảng Võ tham gia cơ sở giao thông số 1, Officetel Vinhomes Giảng Võ quy tụ tương đối đầy đủ những tiêu chí quan trọng nhất về một dự án toạ lạc xuất sắc, gần chiếc rốn, khu kinh doanh cũng như dễ ợt về hạ tầng giao thông mà đặc biệt quan trọng hơn thế nữa nằm ở chỗ chiến lược hàng đầu nội thành Hà Thành.