Officetel Kingston Residence một siêu phẩm cho tương lai

Với sự thành công tại những nước phát triển trên toàn cầu căn hộ officetel hà nội đã du nhập về Việt Nam.Tập đoàn Nova group là một tại các chủ đầu tư đã cho xây dựng căn hộ chung cư dạng Officetel với tên gọi Officetel Kingston Residence,dự án hứa hẹn mang tới một sản phẩm về căn hộ dạng văn phòng hạng sang mới cho thị trường.

>>>> Có thể bạn quan tâm dự án vinhomes lò đúc

KHÁI NIỆM VỀ OFFICETEL

Căn hộ Officetel là hình thức căn hộ, phối hợp giữa văn phòng làm việc đa năng, Do vậy cho phép bạn có thể khai thác biến thành văn phòng làm việc đẳng cấp, giỏi, nhưng đồng thời cũng có thể trở thành địa điểm ở, nơi cư trú lâu dài, 1 sự phối hợp đúng đắn 2 trong 1.

VỊ TRÍ CĂN HỘ OFFICETEL KINGSTON RESIDENCE

Với vị trí Tọa lạc trên trục đường huyết mạch của Tp.HCM là Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đây là vị trí thuận lợi thành thị, nơi có mật độ dân cư cao nhất nhì, sầm uất, có tiến độ tăng trưởng nhanh trong những năm vừa qua, vô cùng tiện lợi cho việc kinh doanh . Sở hữu vị trí trung tâm đô thị, giá của mỗi căn hộ vào loại thấp so với loại văn phòng truyền thống và căn hộ đẳng cấp bình thường khác,… đây là sự chọn lựa ưu việt nhất dành cho những người mới khởi nghiệp.

Xem thêm Vincity Ocean Park