Pentstudio condotel Tây Hồ dự án cao cấp bậc nhất của Hà thành

Pentstudio condotel Tây Hồ do tập đoàn CTX Holdings đầu cơ xây dựng sẽ được khởi công vào đầu năm 2017 và ước tính hoàn tất, bàn giao cho quý khách hàng vào năm 2018. Đây là Khu đô thị cao cấp 5 sao của CTX Holdings tại thủ đô Hà Nội dịch vụ đẳng cấp cao cấp và không gian sống cực thoáng do nằm ngay sát hồ Tây lộng gió.

Sự thấy của Khu đô thị Pentstudio condotel Tây Hồ đúng vào lúc thị trường nhà đất đang phát triển , với vị trí tốt, thiết kế đẳng cấp và dịch vụ không thể tuyệt vời hơn, dự án hứa sẽ thu hút không chỉ nhà đầu tư trong nước mà còn thu hút nhiều quý khách hàng đến từ nước ngoài.

Pentstudio condotel Tây Hồ dự án cao cấp bậc nhất của Hà thành

đầu tư bất động sản, chuyên biệt là đầu tư Chung Cư không còn rất xa lạ với các giới đầu tư tại VN. Với vị trí cực đắc địa, từng quý khách hàng có thể đơn giản mua bán, cho thuê (khu vực hồ Tây có thể cho khách nước ngoài thuê với giá hấp dẫn), Pentstudio dự án condotel Tây Hồ không quá khó để hấp dẫn các khách hàng trong và ngoài nước.

Ngay khi có những tin tức ban đầu về Khu đô thị, đông đảo quý khách hàng đã bắt đầu tìm hiểu, đăng ký nhận tin tức về Khu đô thị Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ, chắc chắn ngay khi mở bán dự án sẽ nhanh chóng có chủ sở hữu.

Pentstudio condotel Tây Hồ dự án cao cấp bậc nhất của Hà thành

Chủ thầu CTX Holdings đó là một trong các đơn vị tín nhiệm nhất ở VN với nhiều công trình mang cao cấp quốc tế. Tập đoàn CTX Holdings trông thấy ở HN lần đầu với Khu đô thị nhanh chóng gặt hái thành công..

dự án Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ với nhiều ưu điểm hơn hẳn về cả vị trí và dịch vụ đẳng cấp hứa sẽ trở thành cơn sốt cho thị trường địa ốc trong năm 2017.

Pentstudio dự án condotel Tây Hồ nằm trong tổ hợp dự án BĐS cao cấp Pentstudio condotel Tây Hồ tại 699 Lạc Long Quân do chủ đầu tư CTX Holdings phát triển. Với Kiến trúc tối ưu, vip, đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cấp cao, từng nhà của Pentstudio dự án condotel Tây Hồ bảo đảm sẽ hấp dẫn các quý khách hàng đang có nhu cầu sinh sống cũng như đầu cơ tại đây.

Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ nằm trên tầng cao top 1 của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với Kiến trúc điểm cộng và tầm góc nhìn rộng và cao cấp nhất thủ đô Hà Nội.

nhà Pentstudio căn hộ condotel Tây Hồ còn được gọi là biệt thự trên không sky villas, được Kiến trúc với 2 tầng đập thông, tương đương với căn hộ được thiết kế với các tấm kính k nhỏ đem lại sự phóng khoáng cho nhà cũng như tầm view rộng mà không một căn hộ nào khác chiếm hữu.

Tùy theo phong cách sống và công năng sử dụng, có đa số phong cách Kiến trúc riêng biệt cho căn Pentstudio condotel Tây Hồ. Thông thường tại tầng 1 sẽ tận dụng làm phòng sinh hoạt chung như phòng khách, nhà bếp, phòng ăn,…Tầng trên tận dụng cho mục đích sinh hoạt riêng của các thành viên trong gia đình.