Phong cách thiết kế cổ điển trang trọng sản phẩm vinhomes Lò Đúc

đầu tư chung cư Vinhomes Lò Đúc khi là tổ hợp sản phẩm cao cấp đáng ở bậc nhất trên Khu Vực Hai Bà Trưng, Hà Nội Thủ Đô,

với 2 tòa căn hộ hạng sang, đầu tư này đã đáp ứng căn nhà ở mang đến ngay 1500 hộ gia chủ cùng rất những ích lợi bậc nhất.

đầu tư này được quy hoạch bên trên tổng quy hoạch 2,7 héc ta, độ phủ sóng thiết kế 41%. Đây được xem là chung cư thời thượng tiếp đó mà 2 tập toàn là Tân Hoàng Minh và Vingroup liên kết hợp tác thực hiện sau thành công vang dội tại dự án D’. Capitale Trần Duy Hưng.

tại Vinhomes 94 Lò Đúc, tất cả những sản phẩm đều đc chăm chút kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, đến xây dựng, hoàn chỉnh, chuyển giao, để đáp ứng cao nhất tiêu chuẩn về unique, thẩm mỹ của ” Chuẩn một căn hộ cao cấp “.

Lấy cảm xúc từ phong cách kiến trúc tân cổ điển sang trọng và quý phái cũng như tinh tế, các căn hộ chung cư Vinhomes Lò Đúc được gia công khéo léo và Gia Công hóa tính năng dùng.

đặc biệt quan trọng, thiết kế bên trong trong mỗi căn hộ đã được nhập khẩu từ tập đoàn chế tạo đồ nội thất số 1 Italia – Longhi mang đến sự quý phái sắc sảo vào từng chi tiết thiết kế.

nếu như bạn đang có dự định sở hữu 1 căn hộ cao cấp trong tòa nhà tráng lệ và trang nghiêm ngay trên cái nôi Hà Nội thì đấy là một chọn lựa không hề bỏ qua.