Phủ xanh không gian sống của bạn ngay tại Gamuda Garden.

  • FLC Garden City được xây dựng dựa trên ý tưởng hướng tới một không gian sống rộng rãi, rộng rãi, mang lại hơi thở của thiên nhiên vào từng ngôi nhà. Chúng tôi tận dụng và để làm đẹp tối đa Các khoảng không gian cây xanh, mặt nước. Phủ trong lành không gian sống của khách hàng không bằng cây xanh cùng hoa cỏ.

Tiện ích tại dự án FLC Garden City

  • Ưu điểm nổi bật của dự án FLC Garden City là hồ điều hòa trung tâm nằm thuộc dự án Với diện tích chỉ 1ha, Địa điểm là trọng điểm khai thác cảnh quan nơi thuê của vị trí đô thị. Chúng tôi tận dụng không gian mặt nước tự nhiên, điều chỉnh lại lưu thông thuận tiện hồ nước với mền mại, linh hoạt hơn, kết hợp với một số tuyến hướng giao thông đi lại với chủ động thay đổi không gian khi muốn thiết. Hồ nước trung tâm thuộc dự án FLC Garden City, không gần là cho thuê văn phòng dạo chơi, thư giãn của cư dân thuộc đô thị, mà còn là điểm nhấn giảm đi sự ngột ngạt thường Với của một số vị trí đô thị sang trọng, độc đáo.

Hồ điều hòa tại dự án FLC Garden City

  • Ngoài ra, nhiều đảo cây xanh, vườn hoa, công viên cây xanh, bé khác nhau với sắp xếp xen kẽ trung tâm các địa thế nhà ở trên cơ sở bố trí, xây dựng hợp lý. Đan xen giữa các nền cây xanh bóng mát, cây trang trí, phong cảnh thống nhất cùng 3 lầu cao, trung bình với thấp lầu, tạo nên một hệ thực vật phong phú, xanh tươi sống bốn mùa nhưng vẫn đản bảo với hình thức đẹp, hiện đại, mềm mại với điểm xuyết hài hòa cho không làm che lấp một số công trình độc đáo đẹp của khu đô thị.

Khu vui chơi thể dục tại FLC Garden City

  • hệ thống trung tâm mua bán, chợ, nhà hàng, một số địa thế vui chơi giải trí, phòng tập thể thao đa năng, địa thế cho thuê văn phòng với Quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế…được bố trí tại lầu 5 khối đế của 1 số tòa chung cư FLC Garrden City. Đât là nơi hội tụ và tỏa sáng của các thương hiệu hàng đầu thuộc nước với quốc tế cùng sự đa dạng về 1 số ngành hàng, hứa hẹ sẽ là Nơi này mua sắm đặt đồng thời là khu tiệ ích giải trí phong phú, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm và hưởng thụ cuộc sống của dân cư thuộc vị trí đô thị FLC Garden City cũng như nơi lân cận

Trung tâm thương mai, GYM, Spa tại FLC Garden City

  • Ngoài các địa thế nhà ở, khu chức năng với khuôn viên cây rộng rãi, Chúng tôi dành 2.600 m2 đất thuộc dự án để thiết kế trường mầm non, mang qua để trẻ em trong địa thế đô thị một không gian học tập với sinh hoạt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư ưu tiên bố trí xây dựng trường mầm non chưa đầy địa điểm hồ chính giữa đặt giảm tiếng ồn từ vài phương tiện giao thông trên vài trục đường lớn vào trường học cùng giúp vài bé Với một không gian yên tĩnh, rộng rãi, thoáng mát, xanh để học tập, vui chơi.

Bạn đọc quan tâm: Tiện ích dự án FLC Đại Mỗ