Quy mô và định hướng phát triển của Tropicana Trần Phú Nha Trang

Với vốn đầu tư 2384 tỷ đồng, Tropicana 40 Trần Phú là dự án mới được triển khai của tập đoàn Tropicana Group với khát vọng trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất của thành phố Nha Trang.

Chủ đầu tư của Tropicana Trần Phú Nha Trang là tập đoàn Tropicana Group – tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dù chỉ mới thành lập được 10 năm xong tập đoàn đã triển khai được nhiều dự án bất động sản thành công. Thành công lớn nhất của tập đoàn Tropicana Group chính là được xếp hạng trong danh sách Top 100 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016. Tính riêng tại Khánh Hòa, tập đoàn Tropicana Group là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại đảo.

Để xứng đáng với số vốn nghìn tỷ của chủ đầu tư là tập đoàn Tropicana Group, dự án Tropicana nằm tại vị trí 40 đường Trần Phú. Dự án Tropicana Trần Phú có vị trí nằm tại bãi biển đẹp nhất của thành phố Nha Trang. Bãi biển Trần Phú là bãi biển có biển xanh cát trắng và là điểm đến du lịch ưa thích của các du khách khi đến với Nha Trang. Khi sống tại Tropicana Nha Trang, cư dân có thể thoải mái thăm quan khám phá vẻ đẹp hoang sơ của tỉnh Khánh Hòa.

Condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang

Quy trình xây dựng căn hộ Tropicana Trần Phú Nha Trang

Dự án có quy mô hơn 30ha bao gồm 2 loại hình bất động sản chính là căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng trong đó có 700 căn hộ nghỉ dưỡng và 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là dự án tâm huyết của tập đoàn Tropicana Group với số vốn đầu tư khủng và quy mô dự án quá lớn.

Ngoài mức đầu tư khủng cho thiết kế dự án, Tropicana 40 Trần Phú còn có nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: khu phòng tập Gym, sân thể thao và Tenis, bể bơi liên hoàn, Sky Bar, Kid Club, Pool Bar, Spa cao cấp, trung tâm Karaoke hiện đại… Các tiện ích trên sẽ đem đến cho cư dân không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo.

Tropicana Nha Trang với số vốn đầu tư hơn một nghìn tỷ sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất của đảo ngọc. Đặc biệt khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế hành chính đầu tiên của Việt Nam, Tropicana Trần Phú Nha Trang sẽ là điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước.

Xem chi tiết tại Website : http://condotel-tropicana.com/