Risemount Apartment Đà Nẵng cùng các điểm mạnh thu hút

Risemount Apartment Đà Nẵng hội tụ các thuận tiện cao cấp đồng bộ chuẩn đáp ứng tối đa cung cầu về một cuộc sống tiện nghi xác định sự khác biệt cho người dân sống. Mỗi căn hộ của dự án đều chiếm hữu cảnh nhìn tuyệt vời cảnh nhìn kênh Sông Vịnh Biển sẽ mang đến không gian sống tuyệt đẹpđa dạng người mong ước.

Tiến độ dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Công ty CP tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đơn vị tổng thầu thi công của dự án Movenpick Hotel & Risemount Apartment, một thuương hiệu lừng danh ” lão làng ” của ngành xây dựng thương hiệu gắn liền với đa dạng công trình Bất Động Sản có quy mô lớn trên khắp từng tỉnh thành trên cả nước. Bằng EXP lâu năm và áp dụng các công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến trên thế giới và đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ chắc chắn thực hiện Khu đô thị hoàn thiện đúng xác nhận và bàn giao đúng hạn cho quý khách hàng.

chủ đạo thức khởi công xây dựng từ đầu tháng 11/2017 đến nay Khu đô thị Risemount Apartment Đà Nẵng đang nhanh chóng triển khai để xây dựng phần móng của căn hộ nhà. Phía dưới đây một số hình ảnh thực tế công trường xây dựng:

Với các thế mạnh vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, sau khi hoàn thiện Khu đô thị Movenpick Đà Nẵng sẽ đó là một trong những dự án kiệt tác nghệ thuật của thành phố đáng để sống nhất nước nhà, kiến tạo các chất lượng sống đích thực cho Chủ chiếm hữu.

Thuận tiện đẳng cấp Risemount Apartment Đà Nẵng

TTTM
Trung tâm sắm sửa của Khu đô thị Movenpick Đà Nẵng hội tụ của đa dạng thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới với đa dạng các loại mặt hàng thời trang, ẩm thực, hàng tiêu dùng,…

hồ bơi NGOÀI TRỜI
chiếm hữu góc nhìn tuyệt mỹ ra sông Hàn, hồ bơi ngoài trời của Khu đô thị Risemount Apartment sẽ điểm nghỉ dưỡng tuyệt mỹ mang đến sự thư giãn cho cư dân sau các ngày làm việc bận rộn.

PHÒNG TẬP GYM
condotel Movenpick Đà Nẵng vị khách có thể hoà mình trải nghiệm hệ thống phòng tập Gym hiện đại bậc nhất rèn luyện nâng cao sức khoẻ mỗi ngày.

SPA CHẲM SÓC SẮC ĐẸP
Với đội ngũ nhân viên giàu EXP có tay nghề cao và việc áp dụng đa dạng công cụ, máy móc tiên tiến nhất ở quốc tế chắc chắn sẽ giữ gìn vẻ đẹp trẻ trung mang đến sự hài lòng cho người dân của Risemount Apartment Đà Nẵng.

TRƯỜNG MẦM NON quốc tế
Xây dựng dựa trên cảm hứng về môi trường giáo dục tiên tiến của Nhật Bản, trường mầm non Vico Japan School bảo đảm sẽ đó là lựa chọn tuyệt hảo để con em cư dân có thể thoả sức sáng tạo tăng trưởng một cách toàn diện top 1.

bên cạnh các thuận tiện nội khu vượt bâc, Khu đô thị Movenpick Risemount Apartment còn chiếm hữu góc nhìn sông Hàn đẹp và trong kế cận được đồng bộ hình thành hiện đại, nơi thường xuyên diễn ra các Lễ hội k nhỏ của thành phố. Đây được coi là lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao tại thành thị sống lý tưởng hàng đầu VN.