Siêu dự án đất nền Nam Hội An 4 tỷ USD hot nhất năm 2017

Đất Nền Nam Hội An Là siêu dự án có casino đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Chow Tai Fook. Ngài chủ tịch tập đoàn tin rằng dự án sẽ được phát triển phù hợp nhất với các điều kiện kinh tế – xã hội của địa phương, đẩy nhanh tiến độ sớm đưa khu Nam Hội An vào hoạt động, góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam cũng như khu vực Miền Trung nói chung.

dự án Đất Nền Nam Hội An

dự án Đất Nền Nam Hội An

Dự án ắt đầu chính thức khởi công từ tháng 4/2016, đưa vào khai thác từng phần kể từ đầu năm 2019 và dự kiến hoàn thành tổng thể vào năm 2035.

Giai đoạn đầu của dự án đã được chủ đầu tư  triển khai với mức đầu tư ban đầu là 500 triệu USD, trên diện tích khoảng 163 ha gồm sân golf 18 lỗ có tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, khu nghỉ dưỡng 1.000 phòng được thiết kế theo hình thức biệt thự hay khách sạn  hiện đại  … khu trung tâm thương mại và các tiện ích đặc biệt khác.

tiện ích Khu đất nền Nam Hội An

tiện ích Khu đất nền Nam Hội An

Đất Nền Nam Hội An sở hữu một vị trí thuận lơi tạo nên một khu liên kết vùng quan trọng:

  • Thuộc 3 xã Duy Hải, Duy Nghĩa thuộc huyện Duy Xuyên và xã Bình Dương thuộc huyện Thăng Bình
  • Dự án Khu Đất Nền Nam Hội An có vị trí gần sân bay quốc tế Đà Nẵng
  • Gắn liền với 02 di sản văn hóa thế giới- địa điểm du lịch ăn khách: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

 

phố cổ Hội An gần khu Đất nền Nam Hội An

phố cổ Hội An gần khu Đất nền Nam Hội An

 

Tạo ra một vùng liên kết phúc hợp cả về kinh tế và văn hoá, đăc biệt là phát triển ngành du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn tại địa phương cũng như quốc gia. Đây là một siêu dự án có vốn đầu tư lớn nhất tại tỉnh Quảng Nam tính đến thời điểm năm 2017

Dự án sẽ được phát triển với mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp tiêu chuẩn quốc tế , trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với những hạng mục như khối khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, khu trung tâm thương mại, khu chung cư, khu villas, bến du thuyền và hàng loạt các tiện ích cao cấp khác.