SỰ LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT – MIC TOWER PLAZA

Xét trong bán kính 5km từ khu vực đường Lê Văn Lương – Tố Hữu có thể thấy chung cư MIC Tower Plaza đang là một trong những dự án sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và cũng là sản phẩm căn hộ chung cư được đánh giá là đứng Top hiện nay. Với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp bên trong nội thất tới môi trường sống bên ngoài yên bình, tràn ngập cây xanh chính, chung cư MIC Tower Plaza mang tới cư dân cuộc sống tiện nghi đẳng cấp, mà mức giá lại vô cùng hấp dẫn.

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP TRỌN VẸN TẠI MIC TOWER PLAZA

Nếu một lần tìm hiểu về Tower Plaza Tố Hữu, chắc hẳn quý khách hàng sẽ không khỏi thán phục trước những thiết kế mà các tòa tháp căn hộ tại đây sở hữu. Sở hữu kiến trúc tân cổ điển sang trọng,với nhiều chi tiết điêu khắc tỉ mỉ, kỳ công, những chi tiết cột vuông vắn tạo nên sự vững trãi, bề thế hiếm thấy ở những dự án khác. Kết hợp với gam màu xanh từ thiên nhiên, cây cối tiểu cảnh, chung cư Mic Tower Plaza càng trông giống 1 tòa lâu đài tráng lệ, ấp ủ về một không gian sống thượng lưu và tràn ngập yên bình.

Phối cảnh chung cư MIC Tower Plaza Tố Hữu

Đặc biệt hơn, khi đi sâu để khám phá kiến trúc nội thất căn hộ tại Plaza Tố Hữu, kiến trúc tân cổ điển sang trọng được thể hiện qua tông màu nâu – ghi đầy quyền lực, toàn bộ nội thất nhập khẩu và bài trí hợp lý. Mỗi căn hộ đã thể hiện xuất sắc giá trị tinh thần của một sản phẩm tối ưu cho cuộc sống thượng lưu, một cuộc sống rộng mở đang tràn ngập. Có thể khẳng định, chung cư Mic Tower Plaza đã thể hiện trọn vẹn những tinh hoa trong kiến trúc xây dựng và bề dày kinh nghiệm của chủ đầu tư MIC.

SỰ KHÁC BIỆT VỀ TIỆN ÍCH THƯỢNG LƯU

Mang trong mình lợi thế lớn về bề dày kinh nghiệm được minh chứng bởi hàng loạt các dự án bất động sản nổi bật, tập đoàn MIC đã không ngần ngại trang bị tại  Plaza Tố Hữu một loạt những tiện ích nội khu khép kín hiện đại và đầy đủ tiện nghi.Ngoài ra còn một loạt các tiện ích về không gian xanh từ công viên, vườn dạo bộ, khu tập dưỡng sinh, sân chơi trẻ em ngoài trời, tất cả tạo nên một cuộc sống tiện nghi, rất khó kiếm tại Hà Nội hiện nay.

Chung cư MIC Tower  Plaza Tố Hữu mang trong mình những lợi thế xứng tầm, xứng đáng là sự lựa chọn đẳng cấp nhất hiện nay.

<< xem thêm : Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn