Sức hút đầu tư của Movenpick Phú Quốc

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Phú Quốc mang thương hiệu tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts, có phương án quản lý rất linh hoạt giúp quý khách chủ động trong việc tận dụng hoặc lựa chọn phương án đầu cơ sinh lời thích hợp mong muốn của mình. số đông những bất động sản nghỉ dưỡng tại VN được các tập đoàn hoạt động thế giới khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, chiếm hữu dưới thương hiệu căn hộ vận hành. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép mua bán và có được lại do các chủ thầu trong nước tự xây dựng, điều khiển, hoạt động theo tiêu chuẩn của CĐT. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Phú Quốc, người mua được quyền sở hữu, chuyển nhượng căn biệt thự có thiết kế, xây dựng, điều khiển theo chuẩn mực 5 sao quốc tế.

Movenpick phú quốc

Thiết kế nội thất chung cư đẹp không hề đơn giản. Khi thiết kế nội thất căn phòng Condotel Movenpick Phú Quốc điều đầu tiên cần để ý chính là phòng khách: Để thiết kế một căn phòng khách đẹp, phong thủy phù hợp với gia chủ thì cần phải chú ý tới tất cả các yếu tố: cách bố trí nội thất, hướng ánh sáng, thiết kế trần, tường và màu sơn của phòng khách. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Vingroup chúng tôi sẽ mang đến một không gian phòng khách của bạn và gia đình tại Movenpick Phú Quốc một sự tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Dự án liền kề 58 Trúc Khê

Thiết kế nội thất phòng bếp là vô cùng quan trọng, giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình. Một không gian phòng bếp được đánh giá là khoa học và hợp lí thì cần chú ý những yếu tố quan trọng, đòi hỏi phải hiểu rõ về các đồ đạc và cách thức sắp đặt những dụng cụ bếp một cách khoa học, tạo thành một dây chuyền khép kín các tiện ích xunh quanh khu bếp. Chủ đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc đã tính toán bố trí các dựng cụ bếp phù hợp với không gian căn bếp mà không gây trật trội, bí bách; từ chậu rửa, máy lọc nước, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy hút mùi, … các khoang tủ bếp cần phải được đo đạc và nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo bảo sử dụng hết công năng cũng như tạo ra tính thẩm mỹ cao nhất cho khu bếp.

Tham khảo thêm: Virgo Hotel Nha Trang