SỨC HÚT KHỦNG KHIẾP CỦA DỰ ÁN BRG COASTAL CITY

Nằm tại khu vực được xem là trung tâm khu vực triển khai phát triển du lịch của Hải Phòng, hội tụ nhiều điểm mạnh về vị trí, tiện ích, BRG Coastal City đang trở thành chung cư nghỉ dưỡng mang đến thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn với nhiều chủ đầu tư Việt Nam và quốc tế. Sở hữu vị trí thuận lợi trong đô thị cảng lại có quần thể tiện ích đẳng cấp 5*, BRG Coastal City Hải Phòng không chỉ đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn kiến tạo nên 1 môi trường nghỉ ngơi vô cùng hấp dẫn.

SỨC HÚT  TỪ SẢN PHẨM PHONG PHÚ  CỦA BRG COASTAL CITY

Hiếm có chung cư nghỉ ngơi nào tại thành thị Cảng lại có 5 dòng villa độc đáo như BRG Coastal City. Chú trọng đến môi trường sống riêng biệt và đáng mong ướcsang trọng, BRG Coastal City Hải Phòng đem đến cho cư dân nhiều sự chọn lựa thích hợp với nhu cầu khai thác hoặc triển khai. 5 Dòng biệt thự chính của khu nghỉ ngơi bao gồm: villa Durum, biệt thự Alfie, villa Epsom, villa Claring 1 và biệt thự Claring 2. Các căn biệt thự này đều được quy hoạch trên các lô đất rộng 400m2 nhưng lại có diện tích khác nhau. Cụ thể, biệt thự Claring một có quy mô xây dựng chỉ 150m2 với 4 phòng ngủ, ngược lại biệt thự Durum lại có diện tích xây dựng chỉ 148m2 tuy nhiên có tới 5 phòng ngủ. Chính sự đa dạng tại các dòng biệt thự là nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quyết định bỏ tiền đầu tư biệt thự ở BRG Coastal City Hải Phòng.

Môi trường nghỉ ngơi CỰC “ CHẤT”

Nếu ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav đã khai thác slogan “ Chất đến từng đồng” để đặc biệt mạnh giá trị của Bphone 2 thì tại BRG Coastal City Hải Phòng, khách hàng cũng có thể liên tưởng đến nó với 1 cái chất duy nhất chính là “ chất đến từng dịch vụ”.

Hiếm có dự án nghỉ ngơi nào ở Hải Phòng lại có quần thể tiện ích rộng đông đảo với diện tích lên đến 300ha như BRG Coastal City Hải Phòng. Dư án được tích hợp những tiện ích tinh tế nhất bao gồm: trung tâm thương mại, bãi đỗ trực thăng, hồ môi trường, đài vọng cảnh, sân Golf, phòng tập gym, Spa, nhà câu lạc bộ đua thuyền, nhà tập đánh Golf… Không chỉ đem đến cho chủ nhân những căn villa BRG Coastal City Hải Phòng những trải nghiệm nghỉ ngơi tuyệt vời, quần thể tiện ích đáng mong ướcsang trọng còn góp phần nâng chi phí trị của dự án và thu hút sự triển khai của nhiều chủ đầu tư BDS đông đảo.

BRG Coastal City là chung cư thứ 2 mà BRG Group quy hoạch tại đô thị Hoa Phượng đỏ Hải Phòng. Sự thành công của dự án chính là bước đà trọng điểm để BRG Group có thể tận dụng sử dụng tiềm năng du lịch của Hải Phòng.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/