TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ ????

Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ ? Nên đầu tư gì vào dự án này ? Đây chính là những câu hỏi mà hầu hết những nhà đầu tư đang phân vân và thắc mắc trong thời gian qua. Tuy nhiên, với một dự án có sức hút cũng như độ hot như Vinhomes Gallery Giảng Võ đã và đang khuấy động thị trường BĐS.

Vói những điểm khác biệt so với các dự án chung cư khác hiện nay, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu nhiều ưu điểm cũng như nhiều điều đặc biệt hơn cả. Dự án được dự kiến mở bán với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau từ những căn hộ chung cư cao cấp đến những khu shophouse, officetel và sky villa, mỗi dự án đều có những ưu điểm cũng như những nét riêng tạo nên sự độc đáo cũng như sự thu hút riêng. Điều này chính là điều tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOME GALLERY GIẢNG VÕ 

Có vị trí tai khu vực Giảng Võ, Ba Đình – nơi được đánh giá là nơi sầm uất và hiện đại bậc nhất hiện nay tại thủ đô hiện nay,gần những khu trung tâm lớn của thành phố. Do vậy, việc đầu tư vào dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ mang đến những lợi nhuận cực lớn dành cho những nhà đầu tư trong tương lai.

Phối cảnh VinHome Gallery giảng Võ

Các căn hộ tại đây được thiết kế với phong cách hiện đại đến từ lối thiết kế phương Tây. Đồng thời, được đầu tư bởi thương hiệu hàng đầu của 3 ông chùm bất động sản : VinGroup , Tân Hoàng Minh , T&T Group  nên hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ vừa mang phong cách cổ điển từ phương Tây vừa mang đậm nét phong cách Việt Nam.

Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa được giới hạn cao không quá 50 tầng, tổng số căn hộ vào khoảng 4000 căn hộ để ở và khoảng trên 2000 căn hộ văn phòng kết hợp Officetel với tính năng 2 trong 1 phù hợp nhu cầu làm văn phòng làm việc hay đầu tư cho thuê.

Các căn hộ dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có rất nhiều ưu điểm khác nhau, trong đó nổi bật nhất phải kể đến hệ thống tiện ích, chất lượng công trình cũng như mức giá bán vô cùng hấp dẫn.
Shophouse Vinhomes Giảng Võ những căn hộ tại đây luôn tạo nên được những điểm mới cho các dự án bất động sản hiện đại.

<< xem thêm : Chung cư VinCity Thanh Hóa