Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng thừa hưởng những lợi thế to lớn từ hệ thống hạ tầng

Được trình làng khởi công kiến tạo ngày 18/5/2016. Khu dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng đang biến thành tâm điểm của thị trường bất động sản với hàng loạt các lợi thế nhưng mà ít dự án nào có được. Vậy chủ đầu tư dự án này là ai?

Sau một thời gian dài giới truyền thông và báo chí nói về những chủ nhân của khu đất rộng hơn 5ha Nằm tại đường Trần Duy Hưng, đối diện cửa hàng BigC Thăng Long thì ngày 18/5 Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group đã chính thức khởi công xây đắp dự án. Đây là tổ hợp chung cư cao cấp và tâm điểm thương mại đẳng cấp ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội.

vi-tri-chung-cu-Dlejardin-du-Luxembourg

nối tiếp chuỗi thành quả của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, khu dự án D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng là một trong những dự được thi công theo phương châm “đam mê – tuyệt vời – hiệu quả”. D’.Le Jardin du Luxembourg (Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)mang phong cách tân cổ kính và được lấy theo tên của khu vườn lớn thứ 2 nước Pháp. Giống như các dự án được triển khai trước đó của chủ đầu tư, dự án sẽ mang đậm đẳng cấp thiết kế của Pháp. Vừa cầu kỳ, cụ thể nhưng mà toát lên vẻ xa hoa, lộng lẫy và mang đẳng cấp kiến tạo đặc trưng của chủ đầu tư.

Tân Hoàng Minh Group đã triển khai nhiều dự án với những địa điểm Đắc địa tại Hà Nội và TP HCM như: Dự án D’. Palais de Louis với tòa tháp căn hộ hạng sang tại đường Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội; Dự án D’. San Raffles tại ngã tư Hàng Bài và Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; Dự án D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh 36 Hoàng Cầu; Dự án Song Hồ – Tân Hoàng Minh tại số 86 Xuân Diệu, Quận Tây Hồ, Hà Nội; Dự án D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An…

Xem thêm:

Bằng những kinh nghiệm quý giá trong suốt quá trình xây dựng các dự án bất động sản cùng cố gắng phát triển diện mạo mới cho thủ đô. D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ đem đến dòng tác phẩm đẳng cấp, sang trọng và xa hoa phục vụ nhu cầu của những khách hàng thượng lưu ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng Đắc địa tại đoạn đường sầm uất bậc nhất Hà Nội, địa điểm quà ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng. Đây là dự án trọng điểm của thành phố, Nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp nối khu đô thị phía Tây – tâm điểm thế hệ của thủ đô Hà Nội.

Quanh dự án D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng là hệ thống nhà cửa tiện ích: siêu thị, bệnh viện, khách sạn, trường học… tất cả chia thành một khu vực hội tụ toàn vẹn các tiện dụng về thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, khu chợ cao cấp. Hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân khu đô thịc cuộc sống toàn vẹn và tiện ích nhất!