Tận hưởng cuộc sống hiện đại tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích nơi đây. Với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh năng động và hiện đại. Có tầm nhìn thoáng, view đẹp xung quanh tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một không khí trong lành, mát mẻ.


Tầng hầm rộng liên thông giữa những tòa là phòng để xe tuyệt vời không chỉ là đáp ứng dân cư mà còn mang lại toàn đô thị Pháp Vân. Ích lợi chung cư bậc nhất Trần Thủ Độ cao cấp số 1 như: nhà hàng quán ăn, phòng tậm thể hình, spa, bể bơi lội, cà phê thư giãn…được phối kết hợp đầy đủ, hiện đại. Chiếc rốn hội họp cộng đồng bố trí ở tầng 3 của từng tòa căn nhà khi là nơi tiến hành các sự kiện cộng đồng đến cư dân trên chung cư bậc nhất Trần Thủ Độ.
các bậc phụ huynh trọn vẹn an tâm đi làm việc vì đầu tư cộng đồng cư số 1Trần Thủ Độ Hoàng Mai tất cả hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp cho. các em học sinh đã đc mang đón về tận nơi nhờ chính sách riêng giành riêng cho cư dân đây là.
tiện ích hoàn toàn tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ
Trung tâm thương mại tại cộng đồng cư bậc nhất Trần Thủ Độ khi là điểm đến lựa chọn chính của toàn bộ Quanh Vùng mặt Nam Hà Nội Thủ Đô bào bao gồm Quận Hoàng Mai cũng như Huyện Thanh Trì. đó chính khi là Quanh Vùng đang thiếu hụt những thương mại khoảng cỡ.
tập hợp bình an tại công cộng cư số 1 Trần Thủ Độ
Tập hợp an ninh kép bí mật 3 lớp bảo đảm an toàn tuyệt đối. đi theo đó, chiếm hữu sản phẩm trung cấp cho tại công cộng cư Trần Thủ Độ Pháp Vân các bạn gồm cách đi tới hàng chục tiện ích thời thượng.