Tập đoàn Mặt trời được coi là đơn vị dự án Sun Grand City 125 Văn Cao

Đơn vị cho dự án Sun Grand City 125 Văn Cao không phải đó là một tên tuổi qua lạ lẫm, đó chính là chủ đầu tư Sungroup – chủ đầu tư Mặt Trời.

Sun Grand City 125 Văn Cao là một trong những dự án bất động sản có tiếng hàng đầu Hiện nay, thu hút đông đảo sự để ý không chỉ từ quý khách hàng, mà còn cả những người đang có nhu cầu dành cho mình một nhà tiên tiến, cấp cao ngay ở trung tâm HN.

Đôi điều về SunGroup – tập đoàn Khu đô thị Sun Grand City 125 Văn Cao

Được biết đến như một trong những tập đoàn có tiếng và có uy tín top 1 tại nước ta nói riêng và bên cạnh Đông Nam Á nói chung, TĐ Sungroup được chọn là doanh nghiệp nhất trong top 10 các CĐT trong lĩnh vực BĐS có tín nhiệm hàng đầu. Xếp hạng vị trí này được cam kết bởi Vietnam Report năm 2016.

CĐT SunGroup được biết tới với tư cách là TĐ của từng dự án có tiếng, điểm cộng hàng đầu phải nhắc tới cáp treo đạt kỷ lục thế giới – Bà Nà Hills, hay công viên Đại Dương Hạ Long hoặc Premier Village Resort, và các dự án dự án cao cấp như: Sun Grand City 125 Thụy Khuê, Sun Grand City 125 Văn Cao Ancora Lương Yên. Nói đến đây, hẳn bạn đã thêm phần tin tưởng và đặt trọn niềm tin vào những người đặt nền móng cho dự án Sun Grand City 125 Văn Cao.

Sun Grand City 125 Văn Cao là một dự án BĐS hàng đầu ở HN Ngày nay

Nói thêm về chủ đầu tư Sungroup, đây cũng đó là 1 trong 5 chủ đầu tư bất động sản có tín nhiệm và giá trị nhất Hiện nay ở nước nhà. Danh hiệu này được đánh giá bởi công ty cổ phần Báo cáo ý kiến VN vào cuối tháng 3/2016.

các căn hộ, biệt thự hay Khu đô thị bất động sản khác từ Sun Group luôn mang những nét riêng biệt khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu chung về chất lượng, mức độ xử lý thiết kế thẩm mỹ nội ngoại thất. Hơn hết, được coi là sự cam kết về tốc độ thi công, giá trị Xây Dựng và dịch vụ tư vấn, chăm sóc và điều khiển chuyên biệt nghiệp hơn cả Khu đô thị được đánh giá chuyên nghiệp bậc nhất nhì nước nhà Ngày nay đó là Vanesea Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Riêng đối với dự án Sun Grand City 125 Văn Cao

Sungroup luôn chắc chắn các 3 tiêu chí:

Thứ nhất: Sun Grand City 125 Văn Cao được thiết kế thông minh với những đường nét tinh tế, đẳng cấp. Đồng thời, công trình này vẫn luôn sở hữu sự hài hòa với những khung cảnh và thiết kế bao quanh đó. Điều này khiến cho các ai sống và làm việc ở đây luôn cảm nhận được sự ưu việt và trải nghiệm chất lượng sống tốt đẳng cấp nhất.

Thứ hai: Tiến độ và giám sát thi công đều luôn đảm bảo được chất lượng cũng như phục vụ được tiến độ thi công của dự án với tiêu chí chất lượng đó là top 1.

Thứ ba: Ngoài xây dựng, Sungroup còn cam đoan bảo trì, hoạt động dự án một cách ưu việt bậc nhất để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi chọn mua chung cu 31 Lang Ha.