Thành phố Hà Nội tiếp nhận đầu tư siêu dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc trên mảnh đất vàng, sáng giá chung cư Vinhomes Giảng Võ có vị trí hạ tần giao thông vô cùng thuận lợi, hai mặt tiếp giáp với đường Giảng Võ và Ngọc Khánh dễ dàng di chuyển tới các tuyến đường nội đô. Sau thắng lợi của những dự án đi trước thuộc chủ đầu tư VinGroup, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn cũng là siêu dự án đáng mong đợi thu hút sự quan tâm của khách hàng.

đây là những siêu dự án mục tiêu nhất của thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam năm 2017. không chỉ là sở hữu vị trị độc đắc mà dự án còn được nhà đầu tư chi tiêu Vingroup làm chủ thầu, độ tin cậy đảm bảo an toàn unique, thi công đúng thời hạn,ngoài ra cùng với chính sách giúp sức mua ngôi nhà trả dần dần trong thời gian dài và các tặng thêm của Vingroup mang lại quý vị khi mua các dịch vụ của Vingroup.

Bài viết liên quan: Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ

không những các nhà đầu tư nội địa, giới đầu tư bên cạnh nước cũng đang săn đón cụm cơ hội nhằm chiếm được những căn hộ trên đầu tư Vinhomes Phạm Hùng.Ngoài vị trí độc tôn như thế, đầu tư còn chiếm hữu các tuyến đường cơ sở giao thông thuận lợi trên thành phố, do nhận được 2 mặt tiền đường lớn.Với tổng diện tích là 6.8 nghìn mét vuông, độ phủ sóng thiết kế chỉ có 20%, đô thị Vinhomes Giảng Võ là một đội nhóm hợp mua sắm , công sở, dịch vụ đẳng cấp, góp phần rất lớn nhằm đột phá hình dáng thành phố Hồ Chí Minh.