The K Park – Không gian chăm sóc cho gia đình bạn

The K Park được triển khai trên mảnh đất vàng, thiên thời địa lợi với vô vàn tiện nghi. Có lẽ Chính vì vậy mà đã có người ví von khu The K Park sẽ biến thành trung tâm đô thị Thủ đô thứ hai. Thật khó để tin rằng The K Park sẽ đánh bại khu nhà đắt đỏ trong thành thị Thủ đô, khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm. đơn vị đầu tư tự tin rằng đây là khu đất hội tụ những giá trị vàng của tất cả khu nhà sầm uất tại đô thị Hà Nội ấm

Được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, địa danh đây hội tụ các villa đẳng cấp, các cao ốc căn hộ đẳng cấp, khu nhà phố rất đáng mong đợi kết hợp xen kẽ với những tiện ích công cộng: bệnh viện, trường học, văn phòng…đã tạo nên không gian sống hoàn chỉnh nhất. khách du lịch sẽ không linh hoạt gì thì được khu đô thị xuất hiện giữa khu vực môi trường xanh tại đô thị Thủ đô như khu The K Park.

Lấy ngẫu hứng từ đời sống yên bình, thanh bình, kiến trúc Hàn Quốc, kiến trúc khu đô thị tạo cảm giác hòa quyện vào thiên nhiên, không gian sống đúng đắn và có thể kết hợp quy hoạch buôn bán. Chính cho nên, tại tổng số các căn hộ The K Park những căn nhà mặt phố được kiến trúc rất thông minh, vừa để trong, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê – những mục tiêu mà khó có dự án nào có thể phục vụ được cùng một lúc.