Thiết kế phòng ngủ tại The K Park Văn Phú

Với mỗi đứa trẻ, kí ức tuổi thơ là điêu tuyệt vời nhất , vây làm sao để thiết kế 1 phòng ngủ về phòng ngủ khi còn nhỏ gắn lien với tuổi thơ sẽ là 1 hồi ức đi theo chúng suốt cuộc đời. Và thật thiếu sót nếu các bậc phụ huynh không làm cho chuỗi kí ức đó thật là khó quên. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho các mẹ những ý tưởng về kiến trúc nội thất phòng ngủ lung linh trong dự án The K Park Văn Phú dành cho bé để mẹ có được sự lựa chọn thông minh nhất cho con.

Dù là môi trường phòng ngủ lớn hay nhỏ, vuông vắn hay độc lạ thì đều có những phương pháp kiến trúc thích hợp và sáng tạo. Để có được kĩ năng trang trí phòng ngủ của con hoàn hảo, giúp bé có 1 tuổi thơ vô lo vô nghĩ, vui tươi ở môi trường của riêng mình thì các bậc phụ huynh không còn bí quyết nào khác là phải học tập ngay thôi.

Với căn phòng nhỏ liền kề như được thiết kế theo phong cách cổ điển. Khi kích thước nhỏ bé được phối hợp với những yếu tố cổ điển thì tất cả môi trường sẽ có một bầu không khí ấm cúng tạo cảm thấy như 1 góc nhỏ cá nhân

Phòng ngủ tạo cảm giác thông thoáng và thanh lịch cho bé. Những bảng màu xám nhẹ nhàng tạo ra 1 không gian thanh bình và sáng tạo. Đi kèm Đây sẽ là chiếc bàn cổ điển và một giường sắt trắng.
Sàn nhà bằng gỗ cứng và vách tường tối chính là xu thế thiết kế mới nhất. Nếu bạn vẫn muốn con của khách du lịch có một môi trường cá nhân thì việc chọn các đồ dùng sinh hoạt cần thật kĩ lưỡng.

Đặt một giường ngủ bằng gỗ truyền thống ở trung tâm của không gian để cân bằng thiết kế bên trong. thiết kế này thích hợp với những bé còn ít tuổi.
Sơn những bức tường bằng màu bạc hà pastel và trang trí phần còn lại với một số vật dụng cổ điển khác sẽ giúp phòng ngủ của con bạn như khoác thêm một chiếc áo mới.

Sự phối hợp của màu xám và hồng là một ở các cặp đôi hài hòa nhất. Nó tạo ra 1 môi trường đẹp mắt với năng lượng nhẹ nhàng. Để tránh sự bóng bẩy quá mức bạn nên thêm vào đồ nội thất bằng gỗ mộc.
Nếu con của khách du lịch thích một căn phòng cảm thấy vô cùng hấp dẫn và nhẹ nhàng thì hãy khai thác những đồ nội thất màu trắng nhưng vẫn lồng vào đó một số yếu tố rất đáng mong đợi.

Bài Viết Tham khảo : Dự án sonasea phú quốc có điểm gì nổi bật