Thông tin ra mắt dự án Vincity Nha Trang

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loại triển khai được đầu tư xây dựng ở các quận huyện ngoại thành các thành phố lớn như: dự án Vincity Nha Trang tại tp.Nha Trang,…. các dự án này góp phần hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của thành phố lớn trong cả nước.

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam, taaij đây vinGroup sẽ xây dựng dự án Vincity Nha Trang

Căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản. Sẽ có 300.000 căn hộ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup với giá từ 700 triệu đồng.

Cuối năm 2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup công bố ra mắt thương hiệu bất động sản VinCity.  Là dòng bất động sản đại chúng, với mức giá bình quân VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn, dự án Vincity Nha Trang là một sản phẩm nằm trong chuỗi dự án vincity của VinGroup có thể được triển khai tại Vĩnh Nguyên và Phước Long TP.Nha Trang.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

 

Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Đây là một trong các đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh  vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.

Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

Thành phố Nha Trang hiện nay có diện tích tự nhiên là 251 km², dân số khoảng hơn 400.000 người. Phía Bắc giáp thị xã Ninh Hòa, phía Nam giáp huyện Cam Lâm, phía Tây giáp huyện Diên Khánh, phía Đông giáp Biển Đông có huyện đảo Trường Sa.

Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, đặc biệt là dự án Vincity Nha Trang VinGroup mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Nha Trang sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trong khu vực và trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, Vingroup mong muốn mang đến cho cư dân Nha Trang những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư.