Thông tin về căn hộ liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville

Dự án liền kề 58 trúc khê porte De ville gồm có 34 căn biệt thự ngay cạnh với diện tích từ 79,5m2 – 113,5m2 . Mỗi căn biệt thự đều xây 5 tầng có thang máy, và quan trọng đặc biệt được thiết kế với ” riêng tường – riêng móng”, đóng cọc móng sâu 20m để tạo thuận lợi cho việc sử dụng, sửa chữa của chủ nhà sau này nên chi phí kiến trúc tăng thêm.

liền kề 58 trúc khê

Đây là điều mà rất nhiều CĐT đã không thực hiện có mục đích giảm chi phí. Vật liệu bê tông cốt sợi thủy tinh (GRC) được sử dụng để trang trí mặt ngoài có mục đích đảm bảo sự bền màu và sắc nét của các chi tiết trang trí phào chỉ. đặc biệt, hệ số sử dụng đất cao, tận dụng hết đất được cấp nhưng vẫn tạo sự thoáng mát cho căn nhà bằng các khe thoáng xuyên suốt.

Đặc biệt hơn nữa khi nói đến công trình ngay gần liền kề Porte De Ville còn nói đến năng lực của chủ đầu tư. chủ đầu tư công trình là công ty THHH đầu tư & tư vấn Hải Dương đứng ra về mặt pháp lý cho siêu dự án. Còn M.I.K Land và M.I.K Home thay mặt cho tập đoàn đầu tư thực hiện việc hoạt động, quản lý và phân phối công trình, nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi khách quan nhất cho quý khách hàng.

Bạn còn thắc mắc hay cần thông tin thì hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được giải đáp cho bạn ngay hôm nay để không bỏ lỡ những quyền lợi đáng sở hữu.

Xem thêm: thu nhập khi đầu tư vào Booyoung vina mỗ lao

100% căn hộ tiếp giáp 58 Trúc Khê có diện tích hợp lý từ 60 – 80m²; 2 – 3 PN. Các căn hộ có thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích và công năng sử dụng. Các góc nhìn khoáng đạt, không bị che khuất từ mọi vị trí giúp quý khách hàng hòa mình vào thiên nhiên xanh.

gần với 58 Trúc Khê được quy hoạch theo mô hình khu phức hợp nhà ở phức hợp với khu dịch vụ thương mại khép kín tạo nên một môi trường sống tiện nghi, năng động.

3 khối nhà cao 9- 15 tầng kết hợp với những đường dạo bộ nên thơ và 40 tiện ích nội khu như vườn cây, khu thể thao kết hợp, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, siêu thị, phòng khám, vườn treo, café Rooftop,…Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống đời thường phục vụ đầy đủ mong muốn thiết yếu của gia đình ngay trong khu đô thị.

Truy cập Website để biết thêm thông tin chi tiết: http://lienke-58truckhe.com