Tiện ích Chung cư Hải Phát ComPlex – Số 1 Trần Thủ Độ

Dự án Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ tọa lạc ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với vị trí khá đẹp, gần một số địa điểm lớn, kết hợp cùng với lợi thế tự nhiên như  là thiết kế hiện đại, khoa học tận dụng được tối đa các công năng sử dụng kết hợp với nhiều tiện ích vượt trội, chung cư Hải Phát Trần Thủ Độ hứa hẹn sẽ đem đến chốn an cư lý tưởng đối với các tiện ích cao cấp như:
+ Các khu Trung tâm thương mại
+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện

+ Khu nhà hàng sang trọng với đa dạng các món ăn truyền thống cho đến hiện đại.
+ Bể bơi 4 mùa tại tầng 4 có diện tích 300 m2 hiện đại bậc nhất khu vực Hoàng Mai,…
+ Phòng tập Gym hiện đại, tân tiến

Dự án chung cư Hải Phát Trần Thủ Độ tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ với mặt tiền dài 400m trên mặt đuờng mới và đẹp nhất Quận Hoàng Mai. Dự án ngay đằng sau bến xe Nuớc Ngầm, kết nối các tuyến đường giao thông rất quan trọng như: đuờng Giải Phóng, Pháp Vân, Yên sở, nên cư dân tại Hải Phát Complex số 1 Trần Thủ Độ có thể dễ dàng kết nối với các khu vực phát triển khác của thủ đô Hà Nội.

Xem thêm dự án: Imperia Eden Park

Có vị trí khá đẹp, gần các trung tâm địa điểm lớn, như gần bệnh viện nội tiết khoảng 0,5km.

  • Cách bến xe Giáp Bát khoảng 2 km (theo đường Giải phóng – Ngọc Hồi).
  • Gần Khu đô thị và Hồ Điều Hòa Linh Đàm 500m
  • Cách Công viên hồ điều Hòa Yên Sở 1km

Gần các dự án lớn như:  Osaka Complex, Imperial Plaza, Mandarin Garden ,Gamuda, Hateco Hoàng Mai, Eco Lake View,…

Với những ai đang là sinh viên, thì nơi đây rất thích hợp để định cư, bởi Hải Phát Complex gần các trường đại học lớn như Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Xây Dựng, Học Viện Giáo Dục, Đại học Thăng Long …. khoảng 4km.

Cách các trường bên Nguyễn Trãi như Đại Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, khoảng 6km

Trên đây là một số tiện ích nổi bật từ dự án Hải Phát Complex, để đem lại một căn hộ hoàn hảo không kém cạnh các chung cư hạng sang, tập đoàn Bất Động Sản Hải Phát muốn khẳng định thương hiệu của công ty mình, hứa hẹn sẽ mang lại một chung cư số 1, Trần Thủ Độ đầy đủ tiện ích, đồng bộ, chất lượng nhưng giá cả vô cùng phải chăng

Mọi thông tin chi tiết, cần tư vấn, quý vị liên hệ tới Sdt: 0961 301 999