Tiện ích đầy đủ tại chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Chủ đầu tư: BRG Group với hơn 20 năm tăng trưởng và gây dựng, xác định vị trí của mình trên thị trường BĐS. Với những dự án tiêu biểu đã được triển khai: khu du lịch sinh thái hồ Quan Sơn, khu du lịch sinh thái An Khánh, Khu biệt thự liền kề Mỗ Lao,… và giờ đây đó là công trình căn hộ ở tầm trung giá ưu đãi dự án chung cư Oriental Lê Văn Lương.

Vị trí dự án: chung cư Oriental Garden được xây dựng ở 41 đường Lê Văn Lương rộng 40m, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, thoáng đãng. cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm, bởi khu vực này giao thông luôn được lý do được điều tiết thông thoáng.

phần lớn những công trình căn hộ tại bình dân đều không được Kiến trúc TTTM, tuy nhiên công trình dự án Oriental Garden được tập đoàn BRG Group thiết kế 3 tầng nổi làm TTTM căn hộ chung cư Oriental Garden.

Chung cư Oriental Garden lê Văn Lương

Thiết kế tại chung cư Oriental garden Lê Văn Lương

Tầng 1: được tận dụng làm mục đích kinh doanh; những sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban hoạt động tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.

Tầng 2 và 3 của trung tâm thương mại Oriental Garden được sử dụng làm shophouse, siêu thị tiêu dùng, hệ thống siêu thị điện máy, khu căn hộ trẻ với quy mô 70 cháu, phòng tập Gym, spa làm đẹp, phòng tập yoga,…

Trung tâm thương mại Oriental Garden Lê Văn Lương hội tụ phong phú các nhãn hàng các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới: quần áo công sở, quần áo thể thao, dụng cụ chơi thể thao, hàng điện máy điện lạnh,… với mức giá buộc phải chăng, hợp với tiềm lực kinh tế của cư dân.

Được cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ, cũng như trung tâm thương mại dự án Oriental Garden mà ko phải bất kỳ dự án bất động sản tầm trung giá hời nào sở hữu. Nhưng căn hộ chung cư Lê Văn Lương có giá chỉ khoảng 18,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT và nội thất liền tường), với mức giá này thích hợp rất nhiều người dân có mức thu nhập trung bình chiếm đại hầu như tại trung tâm thành phố.