Tiện ích tuyệt vời tại tiểu khu The Garden Ngọc Dương RiverSide

Tiểu khu The Garden được xây dựng với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị cao cấp, đảm bảo cho cư dân một không gian sống xanh, sạch, đẹp cho cư dân phát triển cả về mặt thể chất và trí tuệ. Các khu chức năng chủ yếu bao gồm.

TIỆN ÍCH NỘI BỘ THE GARDEN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE

Là một tiểu khu trong một dự án lớn nhưng lại mang trong mình đầy đủ tiện ích của một khu đô thị hạng sang với chất lượng quốc tế. Chủ đầu tư dành mọi tâm huyết của mình với mong muốn đem lại cho quý khách một không gian tràn ngập màu xanh xanh của cây, xanh mát của nước và trả dài đến tận cửa mọi khu nhà ở của quý cư dân.Đó là:

The garden Ngọc Dương RiverSide

 

Bể bơi thông minh tại tiểu khu Ngọc Dương RiverSide cho những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái nhất
Hội trường đa năng với đường chạy ,sân cầu lông, sân tennis rộng lớn giúp cư dân phát triển về thể chất và sức khoẻ.
Phòng tập gym, Spa, khu chăm sóc sức khoẻ với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, cao cấp và chất lượng
Sân chơi & phòng chơi trong nhà an toàn cho trẻ em
Vườn đi bộ và công viên xanh thoáng mát phủ kín cây xanh đem lại một không gian sống hài hoà với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.
Hệ thống an ninh: Tiểu khu The Garden Ngọc Dương RiverSide có hệ thống giám sát an ninh 24/24 đảm bảo cho quý cư dân một cuộc sống an toàn và yên tâm nhất.
Và các công trình phụ trội khác phục vụ nhu cầu thiết thực nhất cho quý cư dân tương lai.

KHU PHỨC HỢP TIỂU KHU GARDEN

Một điểm mới trong quy hoạch tổng thể của biệt thự liền kề the garden là khu phức hợp kết hợp nhiều loại hình kinh doanh như khu nhà ở, khu kinh doanh thương mại với các khối trung tâm mua săm, siêu thị,… và khu nghỉ dưỡng chất lượng cao.

Thứ nhất khu nhà ở: bao gồm các hạng mục như khu nhà ở liền kề, khu chung cư cao cấp, các căn biệt thự liền kề tạo nên một quần thể khu dân cư văn minh, lịch thiệp, giao lưu văn hoá cộng đồng, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội cho toàn khu vực.
Thứ hai khu kinh doanh thương mại: bao gồm các khối ngành như: nhà hàng sang trọng tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí có thưởng, khu trung tâm mua sắm sầm uất, siêu thị lớn, văn phòng, dịch vụ y tế phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu của quý cư dân và khách hàng.
Thức ba là khu nghỉ dưỡng: khối khách san, villas hạng sang với thiết kế kiến trúc hiện đại đem đến một không gian nghỉ dưỡng sinh thái xanh cho quý cư dân sau những ngày lo toan về cuộc sống.