Tổng Quan Biệt Thự An Phú Dương Nội

Biệt thự Dương Nội- An phú Shop Villa là sự kết hợp giữ an cư và kinh doanh mang lại những nét mới chỉ có tại An Phú Shop Villa – Dương Nội. Chủ nhân của biệt thự An Phú Shop Villa sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống hoàn hảo nhất và nhận ưu đãi lớn nhất từ chủ đầu tư .

Với triết lí “Sống cùng thiên nhiên”  biệt thự Dương Nội được xây dựng theo mô hình thành phố xanh, gần gũi với thiên nhiên, với điểm nhấn là hồ điều hòa chạy dọc suốt chiều dài khu Đô thị. Các căn biệt thự, nhà vườn được thiết kế mang phong cách Châu Âu vừa mang nét hiện đại vừa mang hơi hướng cổ xưa. Với 3 phân khúc:

Khu biệt thự cao cấp qui hoạch trên diện tích 35 ha. Quần thể biệt thự với diện tích các biệt thự từ 200m2 –1000 m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%.

Phối cảnh biệt thự An Phú Dương Nội

Phối cảnh biệt thự An Phú Dương Nội

Có thể bạn quân tâm chung cư imperia sky garden

Khu biệt thự song lập được qui hoạch trên diện tích 13 ha với diện tích các biệt thự từ 150 – 250 m2, tỷ lệ xây dựng 70%. Thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống, cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong khu vực sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và TP Hà đông nói chung một phong cách sống mới.

Khu biệt thự nhà vườn toạ lạc tại vị trí trung tâm khu ĐTM Dương Nội,khu biệt thự nhà vườn thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại,hài hòa với cảnh quan môi trường,công viên cây xanh và hồ nước.Tổng diện tích 40 ha,mật độ xây dựng 60%,diện tích từ 200 – 1000m2.

Với những phân khúc như trên, biệt thự dương nội tự tin đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu khác nhau trong việc chọn lựa nơi nghỉ dưỡng của khách hàng.

Xem thêm

Imperia sky Garden

Chung cư 423 Minh khai