Trải nghiệm một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại Movenpick Villas

Với sự triển khai của nghỉ ngơi Movenpick Villas, năm 2016, thị trường căn hộ khách sạn Việt Nam đã có sự phân cấp mạnh mẽ. Thứ hạng cao nhất đang thuộc về những villas mang thương hiệu quốc tế, có xây dựng hướng biển “độc nhất vô nhị” và được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận lên đến 9%/năm trong 10 năm.

Trải nghiệm một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại Movenpick Villas

Movenpick Villas hiện được đánh giá là sản phẩm villa nghỉ dưỡng tối ưu, rất được chào đón và chú ý trên thị trường trong nước và quốc tế. Tổ chức phân phối chính thức Savills với mạng lưới thế giới sẽ giúp khách hàng Việt Nam và những nước trên thế giới có cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp 5 sao quốc tế ở một tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Triển khai vào Movenpick Villas, khách hàng có thể yên tâm về tỉ suất sinh lời gia tăng theo thời kì bởi sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có phương thức quản lý, sử dụng cực kỳ hiệu quả.

Theo đánh giá của các chuyên gia nhà ở, khu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Villas ngay khi triển khai đã có rất nhiều lợi thế. Ông Trần Đức Đại, một chuyên gia tại lĩnh vực địa ốc giải mã nguyên nhân Movenpick Villas ngay lập tức tạo được vẻ đẹp trên thị trường là nhờ vào ba điểm khác biệt.

trai-nghiem-mot-thien-duong-nghi-duong-dung-nghia-tai-movenpick-villas

Trải nghiệm một thiên đường nghỉ dưỡng đúng nghĩa tại Movenpick Villas

Movenpick Condotel mang thương hiệu quốc tế, đảm bảo số tiền thu về cao, ổn định cho các nhà đầu tư

đầu tiên đây là loại biệt thự duy nhất mà các nhà đầu tư được sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Villas.

Trên thị trường hưởng thụ, khách sạn căn hộ chủ yếu do các chủ đầu tư trong nước tự quy hoạch, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn chủ đầu tư. Hầu như chưa có khách sạn nghỉ dưỡng nào do đơn vị quản lý quốc tế khai thác đồng thời cho phép chuyển nhượng dưới thương hiệu nhà quản lý quốc tế. Nhưng với villa nghỉ ngơi mang thương hiệu Movenpick Villas, khách hàng được quyền mua bán, chuyển nhượng, khai thác villa với thương hiệu Movenpick Villas.

Thông thường với những dự án BDS khác, đơn vị quản lý chỉ tham gia khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động. Tuy nhiên với Movenpick Villas, nhà quản lý Mövenpick đã tham gia, chịu trách nhiệm ngay từ khâu xây dựng, quy hoạch, đến vận hành và quản lý, đảm bảo toàn bộ những khâu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Không chỉ dừng lại ở việc bảo đảm chất lượng của dự án, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts hiện còn đang quản lý vô cùng nhiều khu nghỉ dưỡng không ít tại các nước như Ai Cập, Thái Lan, Ấn Độ, Libăng, Philippines… nên có mạng lưới khách hàng cực kỳ rộng không nhỏ, kinh nghiệm quản lý và phát triển căn hộ nghỉ dưỡng giỏi. Đây là những đảm bảo thông qua “vàng” cho khu villa nghỉ dưỡng Movenpick Villas sẽ luôn được khai thác tối đa công suất.

villa Movenpick Villas hút khách bởi thiết kế hoàn hảo, hiện đại, đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là 100% những villa, phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển và nhìn thấy biển.

Thứ hai, có thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị”: Điểm độc đáo nhất của Movenpick Villas là không chỉ tất cả villa mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. 121 Căn villa Mövenpick được xây dựng theo phong cách Chămpa với mái ngói cong, phối hợp kiến trúc đẳng cấp và thiết kế bên trong hoàn mỹ, cao cấp. Nhờ được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên Movenpick Villas là villa có thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” ở VN. Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ ngơi ven biển.

Thứ ba, chính sách ngân hàng bảo lãnh: Movenpick Villas là sản phẩm khách sạn nghỉ dưỡng trước hết và duy nhất trong VN thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết doanh thu. Bên cạnh cam kết chia sẻ 85% doanh thu cho thuê và không dưới 10%/năm ở 10 năm, chủ đầu tư còn kết hợp cùng ngân hàng VP Bank bảo lãnh mức cam kết nguồn lợi nhuận min 9%/năm tại 10 năm. Đầu tư villa Mövenpick sẽ được vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị villa. Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi và mức cam kết số tiền thu về cao nhất trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay.

Để sở hữu 1 biệt thự nghỉ dưỡng ven biển mang thương hiệu quản lý quốc tế với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, chủ đầu tư phải bỏ ra số tiền rất không nhỏ, lên đến hàng triệu USD. Tuy nhiên villa nghỉ ngơi Movenpick Villas vừa được quản lý bởi thương hiệu hàng đầu của TĐ Mövenpick vừa được chào bán với giá rất cạnh tranh. Đây là tiềm năng hiếm có để đầu tư và hưởng những chính sách tốt nhất của chủ đầu tư trên Phân khúc.

Movenpick Condotel có phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt giúp cư dân chủ động ở việc khai thác hoặc chọn lựa phương án triển khai sinh lợi nhuận. Khách hàng có thể lựa chọn những hình thức: trong trong chính biệtthự của mình với thời gian lên đến 180 ngày tại năm hoặc tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao.