Vài nét về The K Park Văn Phú.

chung cư The K Park thuộc khu đô thị Văn Phú, thuộc Phân khúc căn hộ hoàn hảo của CĐT Deawoo, 1 đơn vị đầu tư uy tín, với chuyên nghiệp trên thị trường bất động sản. nằm ngay trên con đường chính Lê Trọng Tấn địa điểm tòa nhà được coi là khu vực đắc địa, cơ hội nhất khu đô thị Văn Phú quận Hà Đông như thế.

The K Park Văn Phútòa nhà nằm quần thể dự án Hibrand Văn Phú, được thiết kế xây dựng đồng bộ cùng với chung cư, mang theo tâm huyết của CĐT. CĐT cho biết, ông muốn thiết kế và kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái nhiều đẳng cấp tại Hà Đông, đem lại cho cư dân địa điểm đây 1 nơi lí tưởng để an cư, lập nghiệp

Sở hữu vị trí vàng của Quận Hà Đông ,một vị trí thuận lợi của khu đô thị Văn Phú nên vị trí The K Park được xem là địa danhvị trí rất đẹp. Tập hợp lại với các địa hình kinh tế, chính trị, công nghệ, ngân hàng, giữa các trung tâm văn hóa chính trị của quận Hà Đông.

dễ dàng cho việc di chuyển tới những địa điểm

gần với khu đô thị Văn Phú
liền kề với tuyến tàu điện Hà Đông-Cát Linh
cách bệnh viện 103: 2,5km
phương pháp Vườn hoa Hà Đông: 2,4 km
cách bệnh viện nhi Hà Đông: một km
phương pháp Park City : 200m
Với lối thiết kế đẳng cấp, chung cư The K Park Văn Phú đa phần mà trải nghiệm được ánh sáng và gió thiên nhiên từ cửa sổ hướng vào. những phòng ngủ được thiết kế tối đa môi trường, mang màu sắc êm đềm, liền kề gũi, đem lại cho mọi người giấc ngủ ngon và sâu hơn. Căn hộ có diện tích từ 54 đến 94m thích hợp với vô cùng nhiều nhu cầu của hộ gia đình hiện nay.

không những thế, chung cư The K Park Văn Phú được thiết bị Hệ thống an ninh khép kín bảo đảm nghiêm ngặt giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm. những thiết bị, cơ sở vật chất được chú trọng mạnh mẽ, làm nét độc đao của dự án The K Park với những chung cư khác. Hệ thống quản lý tòa nhà đầy thông minh, chuỗi phòng cháy chữa cháy tự động hiện đại, nhanh chóng.

Với đời sống càng ngày càng đẳng cấp, nhu cầu người dân ngày càng được nâng cao chính Vì vậy khách hàng mua nhà không chỉ quan tâm đến nhiều vị trí của tòa nhàkhách hàng còn chú ý tới chuỗi chuỗi nhiều tiện ích và không gian không gian. trong The K Park Văn Phú Hà Đông cư dân sẽ thừa hưởng trọn vẹn Hệ thống tiện ích đỉnh cao hứa hẹn đem đến đời sống lí tưởng, an lành, sang trọng cho dân cư.