Lý do khiến dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển vào các ngày đông lại nóng đến vậy

Lấy ý tưởng từ cuộc sống phồn hoa, thịnh vượng của New York, nghệ thuật thiết kế tinh tế, điểm sáng của kinh đô ánh sáng Paris và cảnh quan trong lành của thành thị đáng để sống nhất nước ta, Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển thủ đô Hà Nội như một viên kim cương hội tụ tinh hoa của những thành thị biểu tượng, nơi nâng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Môi trường sống ở Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Đây cũng là Khu đô thị đầu tiên tại thành phố Hà Nội, có mật độ xây dựng chỉ 40%, phần đất còn lại bên cạnh 5.400m2 chỉ dành cho cây xanh và hơn 30 tiện dụng khép kín gồm trung tâm thương mại sầm uất quy tụ hàng loạt các gian hàng có thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Một tuyệt phẩm của thủ đô Hà Nội Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển – hồ bơi được Kiến trúc tạo hiệu ứng không bờ, mang tới cảm giác mặt nước kéo dài đến vô tận, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn và mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

Là một thành thị biển, nhưng với cư dân địa phương, được sống trung tâm Hà Nội đó là niềm khao khát cháy bỏng bậc nhất.

Được hình thành bởi nhà đầu tư thủ đô Hà Nội. Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển sẽ biến ước mơ tại bên Sông Hàn trở thành hiện thực. Tập đoàn Công ty Cổ Phần thiết kế ERA với sự say mê giá trị thi công cùng tư duy cuộc sống trong nghệ thuật thiết kế cảnh vật từ Eden Landscape sẽ mang đến cư dân Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển một cuộc sống đáng để sống top 1 trong thành thị đáng để sống hàng đầu của nước ta.

Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển là dự án có đa dạng cái trước tiên đem đến cho người dân nhiều một cuộc sống với cực kỳ chuẩn mực, Đây cũng đó là Khu đô thị trước tiên có Diện tích cây xanh tiện ích lên đến 60%, cùng Kiến trúc lối đi bộ an toàn, phủ đầy khuôn viên sống đó là cây xanh và mặt nước.

 • dự án đầu tiên có thiết kế cảnh quan chuẩn mực đem lại thuận tiện tối đa cho người dân.
 • dự án trước tiên có nhà sân vườn.
 • dự án trước tiên ứng dụng sân chơi nhạy bén. Và hệ thống điện tự động hóa toàn tòa chung cư.
 • Khu đô thị trước tiên có sân khấu ngoài trời dành cho người dân sinh hoạt.

Hê thống thuận tiện ở Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển

Chung Cư Housinco Nguyễn Xiển sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện lợi căn hộ và tiện ích ngoại khu hơn hẳn. Chủ có được biệt thự có thể tiếp cận cực nhanh Beer Club, Bể bơi, dịch vụ làm đẹp, an ninh và từng tụ điểm du lịch, vui chơi thư giãn top 1 HN trong vài bước chân.

Chuyên toàn bộ từng thiết bị điện trong nhà biến thành một hệ thống mạng để có thể hoạt động chúng theo các kịch bản nhạy bén như: Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, tivi, âm thanh, khóa cửa, bình nóng lạnh, hệ thống an ninh gia chủ có thể vận hành trực diện qua thiết bị gắn trên tường hoặc dùng smartphone hay tablet.

Chủ nhân từng căn hộ cũng được hưởng thụ hệ thống tiện dụng dành riêng với chất lượng tốt như: hầm gửi xe thông minh, căn hộ sinh hoạt cộng đồng, Vọng hải đài Palomar và cây xanh tại các căn hộ, phòng tập gym, sảnh lounge sang trọng.

Thêm nữa dự án Housinco Nguyễn Xiển có khu ẩm thực – vui chơi giải trí trên tầng 22, phóng tầm mắt nhìn về phía biển, Vườn thiền trên không chuẩn mới hàng đầu và khu sinh hoạt cộng đồng với từng hạng mục đa dạng…

Bạn không chỉ được sống trong một không gian xanh với hồ lý do hòa 15ha, hơn 30.000m2 cây xanh, vườn hoa theo mùa, mê cung huyền bí,… Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển đem lại một cộng đồng văn minh – tiên tiến với đầy đủ các tiện dụng sống đáp ứng đầu đủ từng cung cầu của con người như:

 • Khu chào đón
 • tiện dụng sống: vườn BBQ, vườn treo, khu dạo bộ,…
 • cảnh quan thư giãn: Bể bơi, khu tắm nắng, thảm cỏ,…
 • tiện lợi dành cho bé: Khu vui chơi trẻ em, Khu giữ trẻ,…
 • tiện dụng dành cho người cao tuổi: CLB người cao tuổi, góc chơi cờ,…
 • Khu quảng trường: Tượng các vị thần, vườn hoa trái 4 mùa
 • Khu căn hộ trẻ 3 tầng