VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA CỦA CHUNG CƯ THE K PARK

Chung cư dự án The K Park tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hòa Lạc và đường vành đai 4 của Hà Nội.Với cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ với những công trình lớn về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại lớn… Từ The K Park, cư dân chỉ mất 5 phút để di chuyển đến Mê Linh Plaza Hà Đông, 10 phút để đến Bệnh viện 103. Dự án cũng nằm gần các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

Tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m, vị trí được cho là đẹp nhất của khu đô thị Văn Phú, cách trục đường chính Quang Trung – Nguyễn Trãi chỉ 70m chính vì vậy tại đây cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thủ đô bằng các trục đường huyết mạch khác như Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn kéo dài, Đại Lộ Thăng Long….
Dự án hệ thống đường sắt trên cao đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng không những góp phần tạo nên điểm nhấn về giao thông với 10 phút di chuyển từ Cleve Văn Phú tới nội đô Hà Nội hay các khu đô thị trọng điểm: Mỹ Đình, Trung Hòa…mà còn đem đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. Theo nghiên cứu từ quốc gia sở hữu yếu tố tương đương trong khu vực như Singapore, Thái Lan,…đường sắt trên cao sau khi hoàn thành góp phần gia tăng giá trị bất động sản khu vực xung quanh ít nhất 35%. Đây thực sự là tin tốt lành đầu năm 2016 cho nhà đầu tư đang có nhu cầu tham gia thị trường bất động sản.

Những dự án gần với chung cư The K Park Văn Phú:
  • Trung tâm Hội nghị Quốc Gia: 7km
  • Trung tâm Hành chính Quốc gia: 7km
  • ĐTM Trung Hoà Nhân Chính: 7km
  • Khu đô thị Spendora: 3km
  • Khu vui chơi thiên đường bảo sơn: 50m

Điểm đặc biệt của dự án The K Park không chỉ bởi thiết kế đồng bộ, cao cấp mà còn thừa hưởng đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như Đại siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT…Bên cạnh đó chỉ mất 5 phút đi bộ là cư dân nơi đây sẽ đến công viên rộng 100 ha ( có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa ) ngay tại dự án được thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng rầm rộ.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án truy cập vào website để biết thêm thông tin: http://thekparksvanphu.info/