VINCITY ĐÃ ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG THƠ MỘNG

Nha Trang đang là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước khi sở hữu nhiều trung tâm thương mại. Cùng với Vinpearl thì Vincity tọa lạc tại trung tâm Nha Trang sẽ góp phần phát triển thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung, đồng thời khẳng định sức mạnh thương hiệu Vingroup trên thị trường. Và tất nhiên tỷ phú Phạm Nhật Vượng không thể bỏ quên vùng đất kinh doanh màu mỡ này, với tỷ suất khách du lịch tới thăm hàng năm vô cùng cao, cộng với cư dân ngày một đông hơn, Nha Trang cũng là một trong những trung tâm kinh tế, giải trí, vui chơi của tỉnh Khánh Hòa, là nơi tiềm năng cho phát triển các dịch vụ về nhà ở.

Chính vì vậy, Vincity Nha Trang được mở bán đã tạo nên một cơn sốt trong giới bất động sản, với mức giá vô cùng hấp dẫn,  Vincity Nha Trang được mở bán với mức giá bình dân nhưng các cư dân sinh sống tại đây được hưởng trọn vẹn tiện ích mà Vingroup mang lại, dự kiện với mức giá từ 700 triệu/ căn hộ. Những gia đình trẻ cũng như những người có thu nhập trung bình hoàn toàn có thể tiết kiệm cho mình một khoản để dành để mua trả góp hoặc mua toàn bộ căn hộ. Cơ hội đến rất ít khi khu đô thị này mang đầy đủ mọi tiện ích đáng mơ ước, bao gồm tất cả các tiện ích công cộng mà Vinhomes đang có như bệnh viện, trường học,… Tất cả đều có ở Vincity Nha Trang, khung cảnh của khu đô thị hướng ra phía biển đón gió, không gian rộng rãi trong lành nhưng vẫn không thiếu sự năng động của một thành phố đang phát triển từng ngày.

Vincity Nha Trang sẽ được trang bị đầy đủ tiện ích đẳng cấp như ở Vinhomes với chuỗi tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín.
Những tiện ích sẽ xuất hiện tại Vincity Nha Trang bao gồm:
– Phòng khám bệnh Vinmec
– Trường hợp liên cấp Vinshool
– Trung tâm thương mại với nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng
– Siêu thị Vinmart, Vinpro
– Công viên, hồ nước, bể bơi trong nhà, ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em,…

Với mong muốn kiến tạo nên khu đô thị xanh mát cho cư dân, một nơi ở tuyệt vời hơn tại Nha trang xinh đẹp, đến với Vincity Nha Trang bạn sở hữu một cuộc sống lý tưởng bên gia đình và người thân.

Sản phẩm là chung Cư cao tầng từ 22-25 tầng, độ rộng chung cư từ 35m2 Đến 90m2 và Giá Cả trung bình từ 13 – 19 triệu/m2. Ở Các nơi như Vincity Hà Tĩnh, giá chung cư có thể chỉ từ 450 triệu đồng/căn.