Vincity Đông Anh chiến lược phát triển mới

Như những thông tin vừa được công bố, Vingroup sắp tới sẽ triển khai những khu đô thị mới dành cho phân khúc tầm trung – chung cư Vincity Đông Anh được giới chuyên gia dự đoán sẽ là một trong những khu vực lý tưởng để triển khai dự án này.

Sau khoảng thời gian 2010 – 2011, bất động sản tại khu vực Đông Anh có một sức hút kỳ lạ làm điên đảo giới đầu tư. Người người nhà nhà mua bán, giao dịch nhà đất khiến cho giá đất tại khu vực này tăng lên chóng mặt. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, chính xác là từ giữa năm 2011, thị trường bất động sản tại Đông Anh bước vào giai đoạn trầm lắng , khiến giá nhà liên tục giảm kể từ khi đó.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thị trường tại Đông Anh có dấu hiệu dịch chuyển, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Khách chủ yếu quan tâm những khu có hạ tầng đang hoàn thiện, đường sá tốt như Ngọc Giang, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thanh

Với sứ mệnh, mong muốn đem lại cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ thì khi xuất hiện, Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở hiện đang rất cấp thiết tại khu vực này.

Chung cư Vincity Đông Anh là mô hình khu đô thị khép kín, dự kiến dự án vincity này có đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích cần thiết như:

  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
  • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
  • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Dù chưa được Vingroup công bố chính thức về dự án nhưng theo dự kiến chung cư Vincity Đông Anh có mức giá bán trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ, hoặc có thể dao động tăng giảm tỳ thuộc vào yếu tố giá đất và nhiều yếu tố khác.

Sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng hợp lý để giúp người dân có cơ hội sở hữu một bất động sản chất lượng hàng đầu của tập đoàn Vingroup.

Với mức giá khởi điểm chung 700 triệu/ 1 căn (có thể ao động tùy khu vực và thời điểm), một mức giá khá rẻ làm khách hàng nghi nghờ về chất lượng căn hộ. Tuy nhiên, với một tập đoàn uy tín và tên tuổi như Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào đây. Bởi lẽ, Vingroup luôn đặt trung hòa giữa lợi ích của tập đoàn và lợi ích của khách hàng, đảm bảo mức đôi bên cùng có lợi. Mặt khác, đây là dự án mang tính cộng đồng, phục vụ nhu cầu chổ ở cho xã hôi chứ không đơn thuần là lợi nhuận.

Điểm nổi trội của của Căn Hộ Vincity

Điểm nôỉ trội thứ nhất đến từ chủ đầu đầu tư: Vincity là một dự án của Vingroup – một nhà đầu tư uy tín trong làng bất động sản Việt Nam; Được đầu tư tiện ích hoàn hảo với giá cả cạnh tranh; Cơ sở hạ tầng đồng bộ; Dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất Việt Nam; Chất lượng công trình đảm bảo; Thi công đúng tiến độ; … là những điểm nổi bật bước đầu lấy được sự tin tưởng khách hàng.

Điểm nổi trội thứ 2 đến từ hệ thống tiện tích đẳng cấp mà Vincity mang lại. Với bất kì một dự án nào, dù là căn hộ nghĩ dưỡng cao cấp hay căn hộ gía rẻ, Vingroup luôn chú trọng đầu tư tiện tích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí.

Với Vincity, tuy là “giá rẻ” nhưng tiện ích của nó không thua kém gì những căn hộ cao cấp mà Vingroup đã triển khai. Với hệ thống tiện tích – dịch vụ đầy đủ như: Hệ thống trung tâm thương mại Vincom, Phòng khám đa khao chuẩn quốc tế Vinmec, hệ thống quản lý dịch vụ căn hộ Vinhomes, Hệ thống trường đào tạp liên cấp quốc tế Vinschool, các tiện ích nội khu khu khác (công viên, bể bơi, nhà hàng, …) … biến Vincity thành một thành phố văn minh thu nhỏ.

Căn Hộ Vincity Với Những Tiện Ích Vượt Bậc Trong Dòng Căn Hộ giá rẻ – Là một tập đoàn tên tuổi trong làng bất đống sản Việt Nam, Vingroup thể hiện sự tiên phong trong bất kì dự án bất động sản nào. Với sự phân tích quyết đoán mang tầm nhìn chiến lược, Vingroup đang triển khai dự án căn hộ Vincity – căn hộ giá rẻ với quy mô trải trên 7 tỉnh thành Việt Nam.

Khác với các dự án trước nhắm vào đối tượng khách hàng thu nhập cao, với dự án này Vincity này, Vingroup hướng đến đối tượng khách hàng đại trà, có mức thu nhập trung bình. Chiến lược kinh doanh này vừa mang tính sáng suốt, nắm trước tình hinh, đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh ‘’văn minh’’ – bởi nó giải quyết được bài toán nhà ở cho xã hội.