VINCITY GIA LÂM – CƠ HỘI SĂN NHÀ GIÁ RẺ TRONG TẦM TAY

Với dự án VinCity Gia Lâm có quy mô lên đến gần 300ha sẽ đem lại những ngôi nhà chất lượng cho khách hàng, và góp phần phát triển khu vực phía Đông Hà Nội. Gắn liền việc phát triển diện tích sinh sống cho người dân cũng như hài hòa với môi trường cảnh quan thiên nhiên. Vincity Gia Lâm là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vincity Gia lâm nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, sang trọng.

Vincity Gia Lâm tọa lạc ở vị trí đắc địa của quận Long Biên, rất dễ dàng di chuyển ra các khu vực trung tâm thành phố và các vùng lân cận, với những tiện ích mà Vincity đạt được, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua nhà trong tương lai.

Giá trị của các căn hộ tại Chung cư Vincity Gia Lâm là tương đối hợp lý, với chỉ khoảng 700 triệu/căn. Đây có thể coi là loại hình nhà ở phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, những người có mức thu nhập thấp, những gia đình trẻ, với mức thu nhập dưới 240 triệu/năm cũng hoàn toàn có thể mua, và trả góp trong vòng 4-6 năm. Với giá cho 1 căn hộ vô cùng phải chăng, người mua nhà nhất là những gia đình trẻ hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua và coi nơi đây là nơi an cư lý tưởng của gia đình mình.

Tại Hà Nội chủ đầu tư Vingroup xây dựng khu đô thị bao gồm tổ hợp căn hộ chất lượng cao giá rẻ Vincity Gia Lâm tại quận Gia Lâm với quy mô dự án lên tới hơn 300 ha được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho cư dân như y tế, trường học, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân.