Vincity Hải Phòng thương hiệu chung cư dành cho người thu nhập trung bình cao

Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội thần tốc của miền Bắc và đời sống dân cư vùng không hề kém cạnh với đời sống cư dân tại các đô thị danh tiếng trên thế giới. Sở hữu vị trí sát biển, miền đất Cảng Hải Phòng có được hệ thống sông ngòi phong phú cùng những ưu đãi thiên nhiên hiếm có. Nhanh chóng nhận ra vùng đất tiềm năng, Vingroup đã quyết định xây dựng Vincity Hải Phòng

Là ông trùm dày dặn kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, không có gì ngạc nhiên khi tập đoàn Vingroup lại tiếp tục lựa chọn Hải Phòng để triển khai dự án Vincity Hải Phòng. Đặc biệt đối với dự án. Là dự án tiên phong cho xu hướng xây dựng bất động sản đại chúng, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng, về mức thu nhập người dân, tình hình kinh tế – xã hội và liên kết vùng dự án, để lại tiềm năng rộng lớn cho thành phố Hải Phòng.

Chính những đường nét đơn sơ mộc mạc đầy dung dị đã khiến chung cư Vincity Hải Phòng có sức lôi cuốn thu hút mạnh mẽ đối với khách du lịch quốc tế. Và khi đã đặt dấu ấn tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, chủ đầu tư sẽ định hướng giữ nguyên bản sắc đặc trưng của quần đảo, tăng thêm không gian biệt thự nghỉ dưỡng này, tiện ích cùng với sự phát triển hạ tầng nơi đây, tạo nhiều tiện nghi hơn cho du khách hàng.

Vincity Hải Phòng hội tụ tất cả những điều này mà bạn cần ở một ngôi nhà đầy lý tưởng, chất lượng đảm bảo, nằm ở vị trí khá thuận tiện, tiện ích xung quanh đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của con người từ làm việc, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, phát triển con người từ lúc bé cho đến trưởng thành. Đây là điều mà rất ít chung cư khác làm được.

Dự án Vincity Hải Phòng có thể yên tâm với đứa trẻ của mình, các em sẽ có một khu vui chơi riêng biệt trong khu đô thị, với thiết bị đồ chơi nhập khẩu chất lượng khá cao, một sân chơi cùng sân bóng để rèn luyện thể chất cho con người, chưa kể đến nhiều hệ thống trường mầm non cho tới trung học, để các bé có thể học, vui chơi với bạn bè trong khu dân cư, phát triển bản thân toàn diện hơn và lớn lên một sức khỏe tốt, mang theo tri thức để trở thành nhân tài.