VINCITY HƯNG YÊN – KHU ĐÔ THỊ NHỎ CỦA TƯƠNG LAI

Sự xuất hiện của VinCity Hưng Yên trong hệ thống Vincity đã được định sẵn của VinGroup bao gồm  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang chắc chắn sẽ là một điểm sáng trên thị trường bất động sản cả nước trong thời gian ngắn sắp tới. Nhất là khi Khu đô thị VinCity Hưng Yên sở hữu vị trí trung tâm thành phố Hưng Yên – đô thị loại 2 chỉ đứng sau các thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, mới mẻ cả về kinh tế, xã hội cũng như bất động sản, lựa chọn đầu tư tại chung cư VinCity Hưng Yên chắc thắng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Những ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển tại với nhiều lựa chọn về loại hình an cư cũng như đầu tư, kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn. Theo dự kiến, tại khu đô thị VinCity Hưng Yên sẽ có 3 loại hình sản phẩm chính: biệt thự, shophouse – nhà phố thương mại. Với 3 sản phẩm chính này, Vincity đang cho thấy những thế mạnh so với đối thủ cạnh tranh, bằng việc đồng bộ những tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, tạo thuận lợi rất lớn cho cư dân trong khu đô thị có thể tạo dựng cuộc sống mà không gặp sự bất tiện nào.

Sinh sống tại chung cư VinCity Văn Giang Hưng Yên, cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại giữa không gian sống yên bình, thơ mộng chốn làng quê. Đây chính là mong ước của rất nhiều khách hàng, nhất là khi những vấn nạn về công cuộc đô thị hóa ngày một gia tăng như hiện nay. Trong nội đô quá chật hẹp về mật độ cũng như không khí không được trong lành, nhiều gia đình trẻ đã chọn cho mình một sự lựa chọn mới, đó là dịch ra các vùng ngoại thành để có được một cuộc sống trong lành hơn, cảnh quan thiên nhiên được mở rộng và có nhiều chỗ vui chơi hơn cho con cái.

Với hệ thống tiện ích đồng bộ và toàn diện mà chủ đầu tư hứa hẹn mang đến cho dự án, các cư dân tại chung cư VinCity Văn Giang Hưng Yên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Đây thực sự là dự án không thể lý tưởng và tuyệt vời hơn đối với phân khúc khách hàng tầm trung. Với số tiền vừa phải, chúng ta đã có cơ hội nắm trong tay quyền sở hữu một căn hộ tuyệt vời tại dự án, đây là tin vui, là niềm hi vọng lớn cho rất nhiều khách hàng. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận thêm các thông tin chi tiết về dự án.