Vincity Sài Đồng nơi bạn thực hiện ước mơ mua nhà chung cư giá rẻ

Lưu ý: Mọi thông báo chỉ mang thuộc tính tham khảo, được tổng hợp từ cái trang báo mạng. thông báo chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin từ phía chủ đầu tư.

Hình minh họa: Dự án Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng dự kiến sẽ có mức giá từ 600 – 700 triệu đồng cùng với đó là việc đảm bảo cái tiêu chí về luôn tiện ích, đồng bộ, chất lượng được đặt lên hàng đầu .

Dân cư tại chung cư Vincity Sài Đồng sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành , tiện nghi ,môi trường  sống hiện đại cùng những tiện thể ích đẳng cấp.

Vincity Sài Đồng tại tại quận Long Biên, cái khu vực trọng tâm Hà Nội không quá xa, từ dự án có thể dễ dàng đi đến trung tâm và cái quận huyện xung quanh…

Chủ đầu tư thiết kếVincity Sài Đồng với đầy đủ cái nhân thể ích đẳng cấp rưa rứa như những dự án Vinhomes: trường học, cửa hàng tiện thể ích, trọng tâm mua sắm,… đáp ứng nhu cầu của cư dân ngày mai.

Theo những thông tin từ những trang báo uy tín, các tòa Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng, diện tích 35-90n2, mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ đổi thay ăn nhập nhằm tạo điều kiện cho người dân.

dân cư tại Vincity Sài Đồng sẽ được sử dụng các nhân tiện ích do Vingroup cung cấp như bảo vệ, môi trường, cây xanh… Trong vòng 5 năm tới, dự định Vingroup sẽ khai triển 300.000 căn nhà với mức giá quyến rũ, tạo điều kiện cho mọi quý khách tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.