Vinhomes Gallery dự án đáng đầu tư nhất Hà Nội

Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội, vị trí Chung cư Vinhomes Gallery được đánh giá là dự án sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất nhì trong nội đô, với thế đất vững chãi và phong thủy mang đến khí vượng cho mỗi ngôi nhà trong khu đô thị. Vị trí của dự án mang đến sự thoải mái trong không gian sống và sự thuận tiện khi kết nối những khu vực xung quanh.


Với quy mô hơn 6.8ha, vị trí của Vinhomes Gallery trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ , nay được chủ đầu tư Vingroup kết hợp với tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng T&T Land, dự án được ra đời tạo nên cơn sốt trong phân khúc chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng.
Nằm giữa trung tâm thủ đô, 4 mặt của Chung cư Vinhomes Gallery là những con đường và các khu vực kinh tế sầm uất, nhộn nhịp.
Phía Bắc dự án tiếp giáp khách sạn Lake Side và hồ điều hòa Giảng Võ. Hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn mang đến cho dự án bầu không khí trong lành và khung cảnh tươi mát của thiên nhiên. Hồ Giảng Võ cũng tạo nên thế đất phong thủy thịnh vượng cho dự án , bởi quan niệm từ xưa đến nay của phương Đông, thế đất phong thủy đẹp là thế đất có ao, hồ. Ao, hồ được coi là thể hiện của Thủy khí. Thửa đất có ao, hồ rộng xung quanh , cây cối xanh tươi chứng tỏ có sinh khí phồn thịnh. Ở nơi này sẽ phát tài, phát lộc và giàu sang, mạnh khỏe.
Mặt Đông Nam khi là tuyến đường Giảng Võ, là đường lớn của nội đô. đường Giảng Võ kết nối nhiều khu vực tài chính đặc trưng vào TP Hà Nội cùng với khối lượng người di chuyển hẳn qua lại sầm uất sống động.
phía Tây Nam là tuyến phố Ngọc Khánh, là tuyến phố cùng rất nổi tiếng với vẻ đẹp văn minh của xã hội dân cư, các cửa hàng, tiệm ăn lớn đa dạng mẫu mã nét ăn uống của các nước trên thế giới thường tập trung tai đây mang đến nét đặc sắc vào văn hóa ẩm thực.
Vị trí Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery cũng gần cùng rất các trường học, khám đa khoa, các mua sắm và mua hàng rộng lớn của thành phố . chỗ đứng mặt tiền các hàng phố của dự án công trình mang lại bản lĩnh kết nối linh động tới những Khu Vực trong thành phố và sự đồng điệu trọn vẹn của tập hợp tiện ích, căn hộ đem đến sự thuận lợi vào hội họp mang lại cư dân.


Được nhìn nhận khi là dự án sở hữu thuận tiện vào dịch rời, Vinhomes Gallery cũng chính là dự án sở hữu chỗ đứng đẹp trong nơi sống. Khi sinh sống tại Vinhomes Gallery, dân cư rất có thể đắm mình trong không khí xanh của công viên bên hồ nước điều tiết Giảng Võ, và các công viên mặt hồ khác ngay gần đó giống như hồ nước Quận Đống Đa, hồ nước Ngọc Khánh, khu dã ngoại công viên Thủ Lệ, khu vui chơi công viên Indira-Gandhi. cuộc sống đời thường hiện đại pha cùng rất môi trường xung quanh tươi trẻ, đã là điểm dừng chân tuyệt vời cho các gia đình yêu thích cuộc sống, tìm tới nơi ở khỏe khoắn.
vị trí “ đắc địa” của Vinhomes Gallery được nhìn nhận qua thế đất tử vi đẹp, sự thuận lợi trong dịch rời, cơ sở giao thông đồng điệu sẵn mang, cam kết rằng Vinhomes Gallery là 1 trong những dự án đáng để lựa chọn về cả nơi ở và nơi để chi tiêu sinh lợi.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm tại website: http://vinhome-giangvo.com/