VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ NƠI NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ CỦA TRẺ

Dự án là là tổ hợp các căn hộ chung cư và hệ thống trung tâm thương mại cùng vơi tiện ích và trường học cao cấp, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng sẽ là khu đô thị kiểu mẫu với cơ sở hạ tầng được đồng bộ giao thông thuận lợi dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân đem đến một cuộc sống hiện đại – tiện nghi nhất khu vực.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là tâm huyết chủ đầu tư với quyết tâm kiến tạo và xây dựng dự án kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực trung tâm của thủ đô, chủ đầu tư đã giành nhiều quỹ đất để xây dựng những chuỗi tiện ích cộng đồng trong dự án như: TTTM, bệnh viện, trường học, nhà hàng…Trong những chuỗi tiện ích của dự án, cư dân tương lai luôn quan tâm tới tiện ích trong trường học là vấn đề thiết yếu đầu tiên khi lựa chọn một ngôi trường cho con em của mình. Các bậc phụ huynh mong muốn có được một ngôi trường học tập hiện đại gần nơi ở, đảm bảo về chất lượng giáo dục cho con em mình. Thấu hiểu được nhu cầu đó của người dân, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên dự án trường tiểu học Vinschool ngôi trường đạt chuẩn quốc tế với chất lượng giáo dục cao.

>>> xem thêm : Căn hộ Officetel Gallery Giảng Võ

Được trang bị các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cùng với hạ tầng được tối ưu cùng đội ngũ giáo viên có trình độ và thâm niên trong nghề, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất thì đây là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình trẻ gửi gắm con em mình. Đến với Gallery Giảng Võ các trường mầm non không chỉ được trải nghiệm những chương trình học của thế giới rất hiện đại, tiên tiến nhất mà còn là sự phát triển toàn diện về tâm hồn trẻ em qua những hoạt động ngoại khóa, những chương trình mang dậm tính nhân văn, dân tộc.

Những ưu điểm tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

  •  Chất lượng hàng đầu về giáo dục: Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non, tiểu học, cấp 2, cấp 3 đều sẽ được phát triển và vận hành theo hệ thống giáo trình của quốc gia.
  •  An ninh, an toàn: Nằm trong tiện ích của dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo an toàn 24/24.
  •  Thuận tiện cho việc di chuyển, đưa đón: Việc đưa đón con em đi học với cư dân trong dự án sẽ được xóa nhòa nhờ khoảng cách ngắn, trường học trang bị ngay trong nội khu.
  •  Sự phát triển toàn diện: Trẻ nhỏ sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, kiến thức và những kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình,…

Không chỉ nỗ lực tối ưu và phát triển sản phẩm nhà ở thì tập đoàn Vingroup luôn luôn đi đầu và phát huy mạnh mẽ trong việc đầu tư và phát triển các tiện ích hiện đại toàn diện tại dự án