Vinhomes Lò Đúc các yếu tố khách hàng cần quan tâm khi sở hữu

Trước khi mua căn hộ, nhà ở hay một sản phẩm bất động sản nói chung, khách hàng luôn cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận trước khi quyết định mua sản phẩm. Chúng tôi tổng hợp một số thắc mắc của khách hàng trước khi quyết định mua sản phẩm BĐS.


Nằm ở vị trí mà theo đánh giá của các chuyên gia trong giới bất động sản sẽ không thể tìm được ở đâu vị trí thứ đẹp như vậy. Vậy những yếu tố nào tạo cho dự án Vinhomes Lò Đúc giá trị lớn như vậy?
• Vị trí 2 mặt tiền: Nằm trong nội đô, tiếp giáp 2 mặt tiền lớn là Lò Đúc và Trần Khát Trân. Đây là yếu tố không thể tuyệt vời hơn thúc đẩy các nhà đầu tư hay khách hàng lựa chọn cho mình một của để dành nhưng sinh lời liên tục.
• Gần và tiếp giáp các trung tâm chính trị văn hóa lớn của thủ đô: Cư dân khi ở tại Lò Đúc có thể thuận tiện di chuyển lên quảng trường Ba Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, trường học lớn…… Những vệ tinh quay xung quanh vị trí này đã vô tình làm cho giá trị của Vinhomes Lò Đúc càng tăng mạnh hơn.
• Quy hoạch: Theo chủ trương mới nhất của Hà Nội, ngoài các dự án đã được đăng ký với Sở Kế hoạch đầu tư từ trước đây, những khu đất mới của Thành phố Hà Nội sẽ hạn chế xây dựng các trung tâm thương mại, căn hộ. Vì vậy, để khách hàng có thể tìm được những dự án đẹp như chung cư Vinhomes Lò Đúc là rất khó. Trong tương lai, giá trị bất động sản tại dự án này sẽ càng tăng mạnh hơn nữa.


• Kiến trúc xanh mới lạ: Lần đầu tiên chủ đầu tư sẽ cho áp dụng những kiến trúc mới nhất trên thế giới vào Vinhomes Lò Đúc, không gian xanh, hay tiện ích của cư dân sẽ được đồng bộ thành một khối thống nhất. Điều này càng làm cho giá trị của dự án tăng cao và bền vững trong tương lai.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại website : http://vinhomesloduc.com