Vinpearl Nghệ An – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Vinpearl-nghe-an

Vinpearl-nghe-an

Vinpearl Nghệ An được tập đoàn Vingroup lần đầu tiên quy hoạch và lớn mạnh tại khu vực Bắc Trung Bộ vào ngày 26/6. cùng sở hữu các sang phẩm có tên thương hiệu Vinpearl, tạo cho các bạn độ uy tín tuyệt đối. Đến với Vinpearl Nghệ An các bạn sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống nghỉ dưỡng đăng cấp và giàu tiện ích đẳng cấp, độc đáo.

Ưu thế Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An có rất giàu lợi thế khó khăn và tài nguyên khai thác sở hữu điểm mạnh là người đi đầu trên thị trường Nghệ An. Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương trong các hoạt động tranh bá.

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Đã từng siêu thành công trong việc đầu tư vào du lịch Nha Trang sở hữu hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể khẳng định, vị thế chủ đầu tư Số 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không thể là chủ đầu tư nào khác ngoại trừ Tập đoàn Vingroup.

Chỉ phương pháp trung tâm du lịch Cửa Lò 5km về phía Nam, Vinpearl Nghệ An có vẻ đẹp của tự nhiên miền nhiệt đới và vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Cửa Hội thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng rộng sắp 40 ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi biệt thự đẳng cấp. mọi được kết hòa hợp kết hợp giữa thể tích tự nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng hiện đại hàng đầu.

Tiện ích cao cấp Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An

Thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của nhãn hàng Vinpearl, Vinpearl Nghệ An được đầu tư bài bản và độc quyền nghiệp mang hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: Khu hồ bơi đẳng cấp; Chuỗi nha hang ẩm thực sinh động; Hệ thống phòng Gym rèn luyện sức khỏe,… Ngoài ra ấy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chuẩn Vinpearl kiên cố sẽ mang đến cho khách hàng các trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên vật dụng trưởng Bộ TNMT chia sẻ, bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư thể hiện khả năng sinh lợi cao và lâu dài.

Do vậy Vinpearl Nghệ An sẽ là một khu nghỉ dưỡng quy mô cao cấp trước hết trên địa phương. Đánh dấu 1 kỷ nguyên mới về nghỉ dưỡng ở xứ Nghệ.