Vinpearl Vũ Yên – Quy mô thuộc loại hiếm

Vinpearl Vũ Yên được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng với sự đầu tư quy mô của tập đoàn Vingroup, đã thực sự hâm nóng trở lại với chuỗi bất động sản cấp cao. Vinpearl Vũ Yên sẽ đáp ứng được kỳ vọng về các tiện ích sang trọng không thua bất cứ nơi đâu.

Vinpearl Vũ Yên với quy mô dự án thuộc vào loại hiếm

Vinpearl Vũ Yên đã chính thức khởi công vào ngày 12/07/2016 với quy mô lên đến 870 ha thuộc thành phố Hải Phòng. Nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn như : Sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng, giúp cảnh quan thiên nhiên nơi đây phong phú và đa dạng hơn.

Vinpearl Vũ Yên sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5 km, giúp việc di chuyển đại lộ thuận lợi và sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến đây.

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên sức hấp dẫn khó thể chối từ

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng nhanh chóng tạo nên được cơn sốt tại thị trường bất động sản miền Bắc hay chính là ở vùng đất hoa phượng đỏ Hải Phòng do mang một trong các ông trùm bất động sản to nhất Việt Nam ngày nay.

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đối sở hữu khu vực miền Bắc vốn đã bị không để ý lâu nay. sở hữu sự xuất hiện của dự án Vinpearl Vũ Yên đã hâm nóng trở lại mang chuỗi bất động sản đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Vũ Yên ngay từ lúc được manh nha trên bản vẽ lại được sức thu hút mãnh liệt bởi vì : Mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung, Nam đều mang phần nhỉnh hơn những dự án hạng sang tại Miền Bắc về quy mô lẫn số lượng và chất lượng.

Dự án Vinpearl Vũ Yên  Hải Phòng sẽ là cơ hội quý giá giành cho những chủ đầu tư hoặc thượng khách biết chớp thời cơ nhanh tay mang các căn biệt thự ở đây. Bởi vì Vinpearl Vũ Yên không phân phối quá nhiều sản phẩm của mình và chỉ sở hữu số lượng nhất định.

Vinpearl Vũ Yên đang từng bước đoạt được sự đánh giá và ghi nhận ủng hộ số đông của chủ đầu tư, thượng khách và giới chuyên môn Số 1 trong nước. Đáp ứng được cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của khu vực phía Bắc và thực hiện hóa mô hình nghỉ dưỡng quy mô xứng tầm.